Monday, 23 December, 2024

500 Patan – Gujaladi Lyrics | Sonam Parmar

128 Views
Share :
500 Patan – Gujaladi Lyrics | Sonam Parmar

500 Patan – Gujaladi Lyrics | Sonam Parmar

128 Views

હે મારા પાટણ ના શહેર ગઢ ઊંચા
બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી

હે પાટણ મલક ના શહેર ગઢ ઊંચા
બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી

હે મન પાટણ ની માયા લાગી
બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી

હે મારે પાટણ ની શેરી ઓ જોવા જાઉં
ને વળતા પટોળું ઓઢું લાઉં

હા પોનસો પાટણ વાળા ની વાત મોટી
બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી

હે રોણા પાટણ ના શહેર ગઢ ઊંચા
બજારમ ગઈ તી રે ગુજલડી
હે હું તો ગઈ તી રે ગુજલડી

હા રૂમ ઝુમ તી હાલુ હૂતો બાવનમ
સરખી સૈયર લઇ મારી હંગાતમ
હા રંગાણી હૂતો પાટણ ના રંગમ
ઘેલી થઇ ફરું હૂતો ઉભી બજારમ

હો જોઈ બજાર હૈયે હળખાતી
આવી બજાર ચોય ના જળતી
હે પાટણ વાળા નો વટ બહુ ભારે
બજારમ જઈ તી રે ગુજલડી

હે જી-જે 24 ના શહેર ગઢ બહુ ઊંચા
બજારમ જઈ તી રે ગુજલડી
હે હા ગઈ તી રે ગુજલડી

હો પાટણ ની કોરે મોરે ફરતો જોયો ગઢડો
ત્રણ દરવાજે મારી સધી માં નો મઢડો

હા હોભર્યો ઇતિહાસ પાટણ નો ઉજરો
રોણકી વાવ નો જોયો મેં રૂપિયો

અલ્યા પાટણ ની માયા છોડે નથી છૂટ તી
ચારે જવું ઘેર હુંજ નથી પડતી

હે વાગે પાટણ નો દુનિયા માં ડંકો
બજારમ જઈ તી રે ગુજલડી

હે મોંઘા પાટણ ના શહેર ગઢ ઊંચા
બજારમ જઈ તી રે ગુજલડી
હે રાજી થઇ તી રે ગુજલડી

English version

He mara patan na saher gadh uncha
Bajarm gai ti re gujaladi

He patan malak na saher gadh uncha
Bajarm gai ti re gujaladi

He man patan ni maya lagi
Bajarm gai ti re gujaladi

He mare patan ni sheri o jova jaau
Ne varta patodu odhu laau

Ha 500 patan vara ni vaat moti
Bajarm gai ti re gujaladi

He rona patan na saher gadh uncha
Bajarm gai ti re gujaladi
He hu to gai ti re gujaladi

Ha rum jum ti halu huto bavan bajarm
Sarkhi saiyar lai mari hangat ma
Ha rangani huto patan na rang ma
Gheli thai faru huto ubhi bajarm

Ho joi bajar haiye harkati
Aavi bajar choy na jadti
He patan vara no vat bahu bhare
Bajarm jaiti re gujaladi

He gj 24 na saher gadh bahu uncha
Bajarm jaiti re gujaladi
He ha gai ti re gujaladi

Ho patan ni kore more farto joyo
Gadhado
Tran darwaje mari sadhi ma no madhdo

Ha hobhryo itihas patan no ujaro
Ronki vaav no joyo me rupiyo

Alya patan ni maya chhode nathi chhutti
Chare javu gher huj nathi padti

He vage patan nu duniya ma danko
Bajarm jai ti re gujaladi

He mogha patan na saher dadh uncha
Bajarm jai ti re gujaladi
He raji thai ti re gujaladi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *