Saturday, 15 February, 2025

બારખડીમાં અક્ષર જાજા રે | ABCD Song Lyrics – Kaushik Bharwad

437 Views
Share :
બારખડીમાં અક્ષર જાજા રે | ABCD Song Lyrics - Kaushik Bharwad

બારખડીમાં અક્ષર જાજા રે | ABCD Song Lyrics – Kaushik Bharwad

437 Views
CategoryDetails
SongABCD
SingerKaushik Bharwad
LyricsAnil Meer, Rahul Dafda
MusicDJ Kwid, Gaurav Dhola
DirectorMahesh Raval
DOPMahesh Raval
EditorAarav Films
MakeupRadhika Raval
Star CastYati Mehta (UK), Kaushik Bharwad, Anil Meer
ChoreographerPankaj Parmar
DesignKrishna Digital
SupportJayesh Algotar, V.K Mevada
Special ThanksBK Meer, Pintu Sabhad

બારખડીમાં અક્ષર જાજા રે Lyrics Song

બારખડીમાં અક્ષર જાજા રે
તેમાં મને ગમે એક તું
એબીસીડી માં અક્ષર જાજા રે
તેમાં મને ગમે એક યુ

હે વિદેશી તમે ને દેશી અમે
આ ઈલું પીલું મને ના રે ફાવે
આ ગુજરાતીમાં તને ના ગમે
પણ અંગ્રેજીમાં મારા ફાફા પડે

એ પ્રેમની ભાષા જે મારા શ્યામની છે
એ આવડે છે મને બહુ
એબીસીડી માં અક્ષર જાજા રે
તેમાં મને ગમે એક યુ…

હે કોહીનુર જેવું રૂપ તમારું
આઈનામાં તને ચાંદ દેખાડું
હો બાજુમાં ચમકે ધૂનો તારો
જોયા કરું તને એક જ ધારો

તું કેતો હું ગાડી પર એવું લખાવું
સોરી ગર્લ્સ માથાભારે બૈરું છે મારું
અંકો માં એકડા છે બહુ જાજા રે
તેમાં મને ગમે વન ફોર થ્રી…

હે સાચું કહું છું તમે રિહાણા તોય
વાલી આ વેમના ઓહળ ના હોય
હો ના કોઈ સીકવા ના કોઈ ગમ
તમે વાલા છો તમારા હમ

હું તારા રે નામનું ટેટુ કરાવું
માય વાઇફ માય લાઈફ એવું લખાવું
ક્યાં સુધી રહીશ તું કુંવારી
અબ બન જા મેરી ઘરવાલી…

હો મારા ઠાકર નાના ને નીંદરાળા (Parne Thakar Nakhrala Lyrics Gujarati)

ABCD (Barkhdi Ma Aksar Jaja Re) – English Version

Barkhdi ma aksar jaja re
Ema mane game ek tu
Abcd ma aksar jaja re
Ema mane game ek u

He videsi tame ne desi ame
Aa ilu pilu mane na re fave
Aa Gujarati ma tane na game
Pan angreji ma mara fafa pade

Ae prem ni bhasha je mara shyam ni che
Ae aavde che mane bahu
Abcd ma aksar jaja re
Ema mane game ek u…

He kohinoor jevu roop tamaru
Aaina ma tane chand dekhadu
Ho bajuma chamke dhuno taro
Joya karu tane ek j dharo

Tu keto hu gadi par evu lakhavu
Sorry girls mathabhare bairu che maru
Anko ma ekda che bahu jaja re
Ema mane game one four three…

He sachu kahu chu tame rihana toy
Vaali aa vem na ohal na hoy
Ho na koi sikwa na koi gum
Tame vala cho tamara hum

Hu tara re naam nu tatoo karavu
My wife my life evu lakhavu
Kya sudhi rahis tu kunwari
Ab ban ja meri gharwali…

કપડાં મેચિંગ કરવા છે | Kapda Matching Karva Che Lyrics Gujarati

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *