Sunday, 22 December, 2024

Aaje Taro Samay Kale Maro Aavse Lyrics | Vijay Suvada | Studio Saraswati Official

130 Views
Share :
Aaje Taro Samay Kale Maro Aavse Lyrics | Vijay Suvada | Studio Saraswati Official

Aaje Taro Samay Kale Maro Aavse Lyrics | Vijay Suvada | Studio Saraswati Official

130 Views

આજે તારો સમય કાલે મારો આવશે
આજે તારો સમય કાલે મારો આવશે
આજે તારો સમય કાલે મારો આવશે
જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે
મળવા નો સમય નથી વારો આવશે
મળવા નો સમય નથી વારો આવશે
જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે
ઓ તું મતલબી અરે તુંતો ગદાર છે
મારુ દિલ તો વફાદાર છે
તું મતલબી અરે તુંતો ગદાર છે
મારુ દિલ તો વફાદાર છે
મારુ દિલ તો વફાદાર છે
આજે તારો વારો કાલે મારો આવશે
આજે તારો વારો કાલે મારો આવશે
જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે
ત્યારે તને મારી યાદ બહુ આવશે

પ્રેમ ની પાખું તમે રે કાપીશે
ઝીંદગી મારી ઝેર કરી નાખી છે
પ્રેમ ની પાખું તમે રે કાપીશે
ઝીંદગી મારી ઝેર કરી નાખી છે
મારા રે દિલ માં તારું રે નામ છે
તારા દિલ જાણે કોનું રે નામ છે
તારા દિલ જાણે કોનું રે નામ છે
મારા રે પ્રેમ ની તને હાય લાગશે
મારા રે પ્રેમ ની તને હાય લાગશે
જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે
જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે

જેદારે તારું ગુમાન ઉતરશે
એદારે તારા ગુના માફ થાશે
રૂપનો ચાંદલિયો તારો આથમી જશે
મારા વિના તારું કોણ હંગુ થાશે
હાચો રે મારો પ્રેમ તને સમજાશે
ત્યારે તને મારી યાદ રે આવશે
ત્યારે તને મારી યાદ બહુ આવશે
આજે તારો સમય કાલે મારો આવશે
આજે તારો સમય કાલે મારો આવશે
જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે
તને મારી રે યાદ બહુ રોવડાવશે
તને મારી રે યાદ હવે બહુ આવશે

English version

Aaje taro samay kale maro aavse
Aaje taro samay kale maro aavse
Aaje taro samay kale maro aavse
Jayre potanu koi tane rovdavse
Madva no samay nathi varo aavse
Madva no samay nathi varo aavse
Jayre potanu koi tane rovdavse
O tu matlbi are tuto gadar chhe
Maru dil to wafadar chhe
Tu matlbi are tuto gadar chhe
Maru dil to wafadar chhe
Maru dil to wafadar chhe
Aaje taro varo kale maro aavse
Aaje taro varo kale maro aavse
Jayre potanu koi tane rovdavse
Tyare tane mari yaad bahu aavse

Prem ni pakhu tame re kapise
Zindgi mari jer kari nakhi chhe
Prem ni pakhu tamere kapise
Zindgi mari jer kari nakhi chhe
Mara re dil ma taru re naam chhe
Tara dil ma jane konu naam chhe
Tara dil ma jane konu naam chhe
Mara re prem ni tane haay lagse
Mara re prem ni tane haay lagse
Jayre potanu koi tane rovdavse
Jayre potanu koi tane rovdavse

Jedare taru guman utarse
Aedare tara guna maaf thase
Rupno chadaliyo taro aathmi jase
Mara vina taru kon hagu thase
Hacho re maro prem tane samjase
Tyare tane mari yaad re aavse
Tyare tane mari yaad bahu aavse
Aaje taro samay kale maro aavse
Aaje taro samay kale maro aavse
Jayre potanu koi tane rovdavse
Tane mari re yaad bahu rovdavse
Tane mari re yaad have bahu aavse

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *