Sunday, 22 December, 2024

Aankhaldi Lyrics | Vinay Nayak, Divya Chaudhary | DC Digital

140 Views
Share :
Aankhaldi Lyrics | Vinay Nayak, Divya Chaudhary | DC Digital

Aankhaldi Lyrics | Vinay Nayak, Divya Chaudhary | DC Digital

140 Views

હે નેણલીના બાણ મને દિલમાં વાગ્યા
પારકા પલમાં પોતાના લાગ્યા
નેણલીના બાણ મને દિલમાં વાગ્યા
રાતલડી યાદ કરી તમને રે જાગ્યા
દલડાના દાન અમે દીધા રે

હો ઓખલડી રાતી રે કે ટીલડી સેદુરી
હે ઓખલડી રાતી રે કે ટીલડી સેદુરની
તારા દલ માં રહેવું છે રે કે ના તમે ના કેતા
દલ દઈ દીધ્યુ છે તમને કે પાછું ના દેતા

હે ઓખલડી રાતી રે કે ટીલડી સેદુરી
હે ઓખલડી રાતી રે કે ટીલડી સેદુરની

હે દિલમાં વસી ગઈ સુરત તારી
સુરત શેરની લઇ આવું હું સાડી
હે દિલમાં વસી ગઈ સુરત તારી
સુરત શેરની લઇ આવું હું સાડી

જોડી રે જામશે તારી ને મારી
તારે કાજે જાઉં દુનિયા રે વારી
નેણલીના બાણ મને દિલમાં વાગ્યા
પારકા પલમાં પોતાના લાગ્યા
નેણલીના બાણ મને દિલમાં વાગ્યા
રાતલડી યાદ કરી તમને રે જાગ્યા
દલડાના દાન અમે દીધા રે

હે ઓખલડી રાતી રે કે ટીલડી સેદુરી
હે ઓખલડી રાતી રે કે ટીલડી સેદુરની

હે મોંઘા રે મુલના કડલાં દઉં ઘડાવી
લઇ જાઉં પ્રીતનું પાનેતર ઓઢાડી
હે મોંઘા રે મુલના કડલાં દઉં ઘડાવી
લઇ જાઉં પ્રીતનું પાનેતર ઓઢાડી

હૈયાની વાત મારા હોઠે રે આવી
સમણાંની રાત તમને સાથે રે લાવી
નેણલીના બાણ મને દિલમાં વાગ્યા
પારકા પલમાં પોતાના લાગ્યા
નેણલીના બાણ મને દિલમાં વાગ્યા
રાતલડી યાદ કરી તમને રે જાગ્યા
દલડાના દાન અમે દીધા રે

હે ઓખલડી રાતી રે કે ટીલડી સેદુરી
હે ઓખલડી રાતી રે કે ટીલડી સેદુરની
હે ઓખલડી રાતી રે કે ટીલડી સેદુરી.

English version

He nenalina ban mane dilma vagya
Parka palma potana lagya
Nenalina ban mane dilma vagya
Ratladi yaad kari tamne re jagya
Daldana dan ame didhya re

Ho aokhaldi rati re ke tiladi seduri
Ae aokhaldi rati re te tiladi sedurni
Tara dalma rahevu chhe re ke na tame na keta
Dal dai dihyu chhe tamane ke pachhu na deta

He aokhaldi rati re ke tiladi seduri
He aokhaldi rati re ke tiladi sedurni

He dilma vasi gai surar tari
Surat sherni lai avu hu saadi
He dilma vasi gai surar tari
Surat sherni lai avu hu saadi

Jodi re jamse tari ne mari
Tare kaje jau duniya re vari
Nenalina ban mane dilma vagya
Parka palma potana lagya
Nenalina ban mane dilma vagya
Ratladi yaad kari tamne re jagya
Daldan dan ame didhya re

He aokhaldi rati re ke tiladi seduri
He aokhaldi rati re ke tiladi sedurni

He mogha te mulna kadala dau ghadavi
Lai jau pritnu panetar odhadi
He mogha te mulna kadala davu ghadavi
Lai jau pritnu panetar odhadi

Haiyani vat mara hothe re aavi
Samnani rat tamne sate re lavi
Nenalina ban mane dilma vagya
Parka palma potana lagya
Nenalina ban mane dilma vagya
Ratladi yaad kari tamne re jagya
Daldana dan ame didhya re

He aokhaldi rati re ke tiladi seduri
He aokhaldi rati re ke tiladi sedurni
He aokhaldi rati re ke tiladi seduri.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *