Sunday, 22 December, 2024

Aapna Malak Na Lyrics | Aishwarya Majmudar | Rangtaali – Non Stop Garba

161 Views
Share :
Aapna Malak Na Lyrics | Aishwarya Majmudar | Rangtaali – Non Stop Garba

Aapna Malak Na Lyrics | Aishwarya Majmudar | Rangtaali – Non Stop Garba

161 Views

આપણાં મલકનાં માયાળુ માનવી
આપણાં મલકનાં માયાળુ માનવી
હે આપણાં મલકનાં માયાળુ માનવી
આપણાં મલકનાં માયાળુ માનવી

માયા મેલીને વહ્યાં
માયા મેલીને વહ્યાં
માયા મેલીને વહ્યાં જાશું મારા મેરબા
હાલોને આપણાં મલકમાં
એ હાલો
હાલોને આપણાં મલકમાં

હા આપણાં મલકમાં ઉતારા ઓરડા
આપણાં મલકમાં ઉતારા ઓરડા
હે આપણાં મલકમાં ઉતારા ઓરડા
આપણાં મલકમાં ઉતારા ઓરડા

હે ઉતારા કરી ઘોડે
ઉતારા કરી ઘોડે
ઉતારા કરી ઘોડે ચડશું મારાં મેરબા
હાલોને આપણાં મલકમાં
એ હાલો
હાલોને આપણાં મલકમાં

આપણાં મલકનાં માયાળુ માનવી
માયા મેલીને વહ્યાં જાશું મારા મેરબા
હાલોને આપણાં મલકમાં
એ હાલો
હાલોને આપણાં મલકમાં.

English version

Aapana malakna mayalu manavi
Aapana malakna mayalu manavi
He aapana malakna mayalu manavi
Aapana malakna mayalu manavi

Maya meline vahya
Maya meline vahya
Maya meline vahya jashu mara merba
Halone aapana malakma
Ae halo
Halone aapana malakma

Ha aapana malakma utara orada
Aapana malakma utara orada
He aapana malakma utara orada
Aapana malakma utara orada

He utara kari ghode
Utara kari ghode
Utara kari ghode chadshu mara merba
Halone aapana malakma
Ae halo
Halone aapana malakma

Aapana malakna mayalu manavi
Maya meline vahya jashu mara melba
Halone aapana malakma
Ae halo
Halone aapana malakma.

 

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *