Tuesday, 3 December, 2024

Aasmana Rang Ni Chundadi Re Gujarati Garba Lyrics

295 Views
Share :
Aasmana Rang Ni Chundadi Re Gujarati Garba Lyrics

Aasmana Rang Ni Chundadi Re Gujarati Garba Lyrics

295 Views

“આસમાની રંગની ચૂંદડી રે”

આસમાની રંગની ચૂંદડી રે, ચૂંદડી રે, માની ચૂંદડી લહેરાય
ચૂંદડીમાં ચમકે ચાંદલા રે, ચાંદલા રે, માની ચૂંદડી લહેરાય
નવરંગે રંગી ચૂંદડી રે, ચૂંદડી રે, માની ચૂંદડી લહેરાય
ચૂંદડીમાં ચમકે હીરલા રે, હીરલા રે, માની ચૂંદડી લહેરાય
શોભે મજાની ચૂંદડી રે, ચૂંદડી રે, માની ચૂંદડી લહેરાય
ચૂંદડીમાં ચમકે મુખડું રે, મુખડું રે, માની ચૂંદડી લહેરાય
અંગે દીપે છે ચૂંદડી રે, ચૂંદડી રે, માની ચૂંદડી લહેરાય
પહેરી ફરે ફેર ફૂદડી રે, ફેર ફૂદડી રે, માની ચૂંદડી લહેરાય
લહરે પવન ઊડે ચૂંદડી રે, ચૂંદડી રે, માની ચૂંદડી લહેરાય
આસમાની રંગની ચૂંદડી રે, ચૂંદડી રે, માની ચૂંદડી લહેરાય

Translated version

aasmani rangni chunddi re, chunddi re
maani chunddi lehray

chunddi ma chamke chandla re, chandla re
maani chunddi lehray

navrange rangi chunddi re, chunddi re
maani chunddi lehray

chunddi ma chamke hirla re, hirla re
maani chunddi lehray

shobhe maja ni chunddi re, chunddi re
maani chunddi lehray

chunddi ma chamke mukhdu re, mukhdu re
maani chunddi lehray

ange deepe che chunddi re, chunddi re
maani chunddi lehray

paheri fare fare fudadi re, fer fudadi re
maani chunddi lehray

laher pavan ude chunddi re, chunddi re
maani chunddi lehray

aasmani rangni chunddi re, chunddi re
maani chunddi lehray

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *