Sunday, 22 December, 2024

Aasu No Varsad Lyrics | Ashok Thakor | Royal Digital

135 Views
Share :
Aasu No Varsad Lyrics | Ashok Thakor | Royal Digital

Aasu No Varsad Lyrics | Ashok Thakor | Royal Digital

135 Views

જાનું તું નાયી દિલ ને તારી યાદ આઈ
મારી આંખે રે આંસુ નો વરસાદ લાઈ
વાટ તારી જોઉ છું રાત દિન રોઉં છું
વાટ તારી જોઉ છું રાત દિન રોઉં છું
કોઈ સંદેશ ના ચીઠી આયી ચીઠી આયી ચીઠી આયી
જાનું તું નાયી દિલ ને તારી યાદ આઈ
મારી આંખે રે આહુ નો વરસાદ લાઈ

કરી ગયી વાયદા ખોટા તું તો મારા દિલ ને
લાગેશે ભૂલી ગયી તું મારા આ પ્રેમ ને
કરી ગયી વાયદા ખોટા તો મારા દિલ ને
લાગેશે ભૂલી ગયી તું મારા આ પ્રેમ ને
યાદ તને કરું છું જુરી જુરી મરું છુ
યાદ તને કરું છું જુરી જુરી મરું છું
જીવન જાશે તારી વાટ જોઈ વાટ જોઈ વાટ જોઈ
જાનું તું નાયી દિલ ને તારી યાદ આઈ
મારી ઓખે રે આહું નો વરસાદ લાઈ

પડતો મેલી મને પરણી પરદેશ
લૂંટી ગયી જાનું તું તો દિલ નો મારો દેશ
પડતો મેલી મને પરણી પરદેશ
લૂંટી ગયી જાનું તું તો દિલ નો મારો દેશ
વાટ તારી જોઉ છું રાત દિન રોઉં છું
વાટ તારી જોઉ છું રાત દિન રોઉં છું
દિલ કહેશે તને રોઈ રોઈ રોઈ રોઈ રોઈ રોઈ
જાનું તું નાયી દિલ ને તારી યાદ આઈ
મારી આંખે રે આહું નો વરસાદ લાઈ
વાટ તારી જોઉ છું રાત દિન રોઉં છું
વાટ તારી જોઉ છું રાત દિન રોઉં છું
કોઈ સંદેશ ના ચીઠી આયી ચીઠી આયી ચીઠી આયી
જાનું તું નાયી દિલ ને તારી યાદ આઈ
મારી ઓખે રે આહુ નો વરસાદ લાઈ

 

English version

Jaanu tu nayi dil ne taari yaad aai
Mari aakhe re aasu no varsad laai
Vaat tari jou chhu raat din rou chhu
Vaat tari jou chhu raat din rou chhu
Koi sandesh na chithi aayi chithi aayi chithi aayi
Jaanu tu nayi dil ne taari yaad aai
Mari akhe re aahu no varsad laai

Kari gayi vayda khota tu to mara dil ne
Lagese bhuli gayi tu mara aa prem ne
Kari gayi vayda khota tu to mara dil ne
Lagese bhuli gayi tu mara aa prem ne
Yaad tane karushu juri juri marushu
Yaad tane karu chhu juri juri maru chhu
Jivan jase tari vaat joi vaat joi vaat joi vaat joi
Jaanu tu nayi dil ne taari yaad aai
Mari okhe re aahu no varsad laai

Padto meli mane parni pardesh
Luti gayi jaanu tu to dil no maro desh
Padto meli mane parni pardesh
Luti gayi jaanu tu to dil no maro desh
Vaat tari jou chhu raat din rou chhu
Vaat tari jou chhu raat din rou chhu
Dil kahese tane roi roi roi roi roi roi
Jaanu tu nayi dil ne taari yaad aai
Mari aakhe re aahu no varsad laai
Vaat tari jou chhu raat din rou chhu
Vaat tari jou chhu raat din rou chhu
Koi sandesh na chithi aayi chithi aayi chithi aayi
Jaanu tu nayi dil ne taari yaad aai
Mari akhe re aahu no varsad laai

 

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *