Sunday, 22 December, 2024

Adhya Shakti Tujne Namu Gujarati Lyrics

323 Views
Share :
Adhya Shakti Tujne Namu Gujarati Lyrics

Adhya Shakti Tujne Namu Gujarati Lyrics

323 Views

“આદ્ય શક્તિ તુજને નમુ”

આદ્ય શક્તિ તુજને નમુ રે બહુચરા ગુ્ણપત લાગુ પાય
દીન જાણીને દયા કરો બહુચરા મુખે માંગુ તે થાય
આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………

વાણી આપોને પરમેશ્વરી રે બહુચરા ગુણ તમારા ગવાય
ચોસઠ બેની મળી સામટી રે બહુચરા માનસરોવર જવાય
આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………

સર્વે મળી કીધી સ્થાપના રે બહુચરા ધરાવ્યો બહુચર નામ
સામસામા બે ઓરડા રે બહુચરા સોનુ ખડે સો નાર
આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………

શુંભ નિશુંભને હાથે હણ્યા બહુચરા બીજા અનેક અસુર
રક્તબીજને તમે મારીયા રે બહુચરા રક્ત ચલાવ્યા પુર
આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………

જોવા તે મરઘા બોલાવીયા રે બહુચરા દેત્ય તણા પેટમાંય
ખડી માથે ખોડા કર્યો રે બહુચરા સ્ત્રી માથે પુરુષ
આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………

હૈયુ નથી જોને હાલતુ યે બહુચરા કઠણ આવ્યો કાળ
ધરમ ગયો ધરણી ધસી રે બહુચરા પુણ્ય ગયું પાતાળ
કર જોડીને વિનવું રે બહુચરા વલ્લભ તારો દાસ
ચરણ પખાળ તુજને નમુ રે બહુચર પુરી આસ
આદ્યશક્તિ તુજને નમુ………

Translated version

Adhya shakti tujne namu re bahuchara gunpat laagu paay
din janine daya karo bahuchara mukhe mangu te thay
Adhya shakti tujne namu re bahuchara gunpat laagu paay

vaani aapone parmeshwari re bahuchara gun tamara gavay
chosath beni mali samti re bahuchara mansarovar javay
Adhya shakti tujne namu re bahuchara gunpat laagu paay

sarve mali kidhi sthapna re bahuchara dharavyo bahuchar naam
samsama be orda re bahuchara sonu khade so naar
Adhya shakti tujne namu re bahuchara gunpat laagu paay

sunbh nisunbh hathe hanya bahuchara bija anek asur
raktbijne tame mariya re bahuchara rakt chalavya poor
Adhya shakti tujne namu re bahuchara gunpat laagu paay

jova te margha bolaviya re bahuchara detya tana petmaay
khadi mathe khoda karya re bahuchara stri mathe purush
Adhya shakti tujne namu re bahuchara gunpat laagu paay

haiyu nathi jone haltu ye bahuchara kathan avyo kaal
dharam gayo dharni dhasi re bahuchara punya gayu patal
kar jodine vinvu re bahuchara vallabh taro daas
charan pakhad tujne namu re bahuchar puri aas
Adhya shakti tujne namu re bahuchara gunpat laagu paay

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *