Sunday, 22 December, 2024

Ame Jyare Aavishu Lyrics | Kishan Rawal, Utpal Barot

136 Views
Share :
Ame Jyare Aavishu Lyrics | Kishan Rawal, Utpal Barot

Ame Jyare Aavishu Lyrics | Kishan Rawal, Utpal Barot

136 Views

ભલે રિમ જિમ વરસાદ ની
અધૂરી મુલાકાત રહી ગઈ છે
જે કેહવી હતી દિલની દિલમાં
વાત રહી ગઈ છે

અમે દૂર તો થયા રે
નથી જુદા રે થવાના
અમે પ્રેમ તારો દિલ થી
નથી ભૂલવાના

અમે દૂર તો થયા રે
નથી જુદા રે થવાના
અમે પ્રેમ તારો દિલ થી
નથી ભૂલવાના

જ્યારે દિલ તારું કરશે અમને યાદ
અમે ત્યારે આવશું
ફરી રિમ જિમ વરસશે વરસાદ
અમે ત્યારે આવશું

હો નિંદ ના આવે આખી રાત
આવે છે તમારી રે યાદ
હો રોજ કરું મળવા ની ફરિયાદ
ફરી ક્યારે થાશે મુલાકાત

આ તારી રે દીવાની નથી તને ભૂલવાની
તારા નામ થી જીવવાની
તારા નામ થી મરવાની

ભલે ટુટી જશે મારા આ શ્વાસ
અમે તોયે આવશુ
હા ફરી પ્રેમ નો વરસશે વરસાદ
અમે ત્યારે આવીશું
અમે ત્યારે આવીશું

હો હાલ કોને દિલનો આ બતાવું
દર્દ આ કેમ હું છુપાવું
હો છું મજબુર હું ઘણી
વાત તન કેમ સમજાવું
આ જુદાઈ ના દિવસો જતા રે રેવાનાં
બે પ્રેમી દીવાના ફરી મળવા

હો ફરી કરશું પ્રેમ ની પ્રેમ ની રે વાત
અમે જ્યારે આવશું
એવો રિમ જિમ વરસશે વરસાદ
અમે જ્યારે આવશુ
તારી પાસે આવશું
અમે જ્યારે આવશુ

English version

Bhale rim jim varshad ni
Adhuri mulakat rahi gai chhe
Je kehvi hati dil ni dilma
Vaat rahi gai chhe

Ame dur to thaya re
Nathi juda re thavana
Ame prem taro dil thi
Nathi bhulvana
Ame dur to thaya re
Nathi juda re thavana
Ame prem taro dil thi
Nathi bhulvana

Jyare dil taru karse amne yaad
Ame tyare aavshu
Fari rim jim varshe varshad
Ame tyare aavshu

Ho nid naa aave aakhi raat
Aave chhe tamari re yaad
Ho roj karu malva ni fariyaad
Fari kyare thaase mulakat

Aa tari re diwani nathi tane bhulvani
Tara naam thi jivvani
Tara naam thi marvani

Bhale tuti jase mara aa swas
Ame toye aavsu
Haa fari prem no varashe varshad
Ame tyare aavishu
Ame tyare aavishu

Ho haal kone dilno aa batavu
Dard aa kem hu chupavu
Ho chhu majbur hu ghani
Vaat tan kem samjavu
Aa judai naa divaso jata re revana
Be premi diwana fari malvana

Ho fari karshu prem ni re vaat
Ame jyare aavshu
Aevo rim jim varashe varshad
Ame jyare aavshu
Tari paase aavshu
Ame jyare aavshu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *