Sunday, 22 December, 2024

Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi Lyrics | Kajal Prajapati | Studio Saraswati Official

142 Views
Share :
Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi Lyrics | Kajal Prajapati | Studio Saraswati Official

Badnami Na Chopade Mohabbat Chadi Lyrics | Kajal Prajapati | Studio Saraswati Official

142 Views

સમય ખરાબ હતો કિસ્મત બુરી
સમય ખરાબ હતો કિસ્મત બુરી
સમય ખરાબ હતો કિસ્મત બુરી
બદનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
કોની ની ક્યાં ભૂલ હતી ખબર ના પડી
કોની ની ક્યાં ભૂલ હતી ખબર ના પડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
હારી ગયા રે પ્રેમ ની આ બાજી
હારી ગયા રે પ્રેમ ની આ બાજી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી

અમે રહેતા હતા જેની ખુશીયો માં રાજી
મહોબ્બત ની એને કરી કેવી રે હરાજી
અમે રહેતા હતા જેની ખુશીયો માં રાજી
મહોબ્બત ની એને કરી કેવી રે હરાજી
ઇશ્ક વફા માં ઠોકર ખાધી
ઇશ્ક વફા માં ઠોકર ખાધી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી

રડતી આંખો અમારી ને દર્દ ની કહાણી
વિશ્વાસ કર્યો જેનો એને લૂંટી ઝિન્દગાની
રડતી આંખો અમારી ને દર્દ ની કહાણી
વિશ્વાસ કર્યો જેનો એને લૂંટી ઝિન્દગાની
કહેવી કોને મારી કહાણી
કહેવી કોને મારી કહાણી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી
બદનનામી ના ચોપડે મહોબ્બત ચડી

English version

Samay kharab hato kismat buri
Samay kharab hato kismat buri
Samay kharab hato kismat buri
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Koni kya bhul hati khabar na padi
Koni kya bhul hati khabar na padi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Haari gaya re prem ni aa baji
Haari gaya re prem ni aa baji
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi

Ame rehta hata jeni khushiyo ma raji
Mohabbat ni aene kari kevi re haraji
Ame rehta hata jeni khushiyo ma raji
Mohabbat ni aene kari kevi re haraji
Ishq wafa ma thokkar khadhi
Ishq wafa ma thokkar khadhi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi

Radti aakho amari ne dard ni kahani
Vishwas karyo jeno aene luti zindagani
Radti aakho amari ne dard ni kahani
Vishwas karyo jeno aene luti zindagani
Kehvi kone mari kahani
Kehvi kone mari kahani
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi
Badnami na chopade mohabbat chadi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *