Monday, 23 December, 2024

Bewafa Tari Bewafai Lyrics | Tejal Thakor | Studio Saraswati Official

126 Views
Share :
Bewafa Tari Bewafai Lyrics | Tejal Thakor | Studio Saraswati Official

Bewafa Tari Bewafai Lyrics | Tejal Thakor | Studio Saraswati Official

126 Views

ઓરતા હતા મન ના મારા રહી ગયા અધૂરા
કોણ જાણે કયા ભવે થાશે એ પુરા
ઓરતા હતા મન ના મારા રહી ગયા અધૂરા
કોણ જાણે કયા ભવે થાશે એ પુરા
મારા રે દિલ ની તને હાય લાગશે
મારા રે દિલ ની તને હાય લાગશે
બેવફા તારી બેવફાઈ મને મારી નાખશે
બેવફા તારી બેવફાઈ મને મારી નાખશે
ઓરતા હતા મન ના મારા રહી ગયા અધૂરા
કોણ જાણે કયા ભવે થાશે એ પુરા

તકદીર માં નતો તો લખાયો કેમ લેખ માં
અફસોસ છે મને બસ એક આ વાત માં
તકદીર માં નતો તો લખાયો કેમ લેખ માં
અફસોસ છે મને બસ એક આ વાત માં
મારા રે દિલ ના તને નેહાકા રે લાગશે
મારા રે દિલ ના તને નેહાકા રે લાગશે
બેવફા તારી બેવફાઈ મને મારી નાખશે
બેવફા તારી બેવફાઈ મને મારી નાખશે
ઓરતા હતા મન ના મારા રહી ગયા અધૂરા
કોણ જાણે કયા ભવે થાશે હવે પુરા

સપનું હતું સપનું રહ્યું ના બન્યું પોતાનું
હાથે કરી જીવન મેં બગાડ્યું છે ખોટાનું
સપનું હતું સપનું રહ્યું ના બન્યું પોતાનું
હાથે કરી જીવન મેં બગાડ્યું છે ખોટાનું
મારા રે દિલ ની બદદુઆઓ તને લાગશે
મારા રે દિલ ની બદદુઆઓ તને લાગશે
બેવફા તારી બેવફાઈ મને મારી નાખશે
બેવફા તારી બેવફાઈ મને મારી નાખશે
ઓરતા હતા મન ના મારા રહી ગયા અધૂરા
કોણ જાણે કયા ભવે થાશે હવે પુરા

English version

Orata hata man na mara rahi gaya adhura
Kon jane ae kaya bhave thase ae pura
Orata hata man na mara rahi gaya adhura
Kon jane ae kaya bhave thase ae pura
Mara re dil ni tane haay lagse
Mara re dil ni tane haay lagse
Bewafa tari bewafai mane mari nakhse
Bewafa tari bewafai mane mari nakhse
Orata hata man na mara rahi gaya adhura
Kon jane ae kaya bhave thase ae pura

Takdir ma nato to lakhayo kem lekh ma
Afsos chhe mane bus ek aa vaat ma
Takdir ma nato to lakhayo kem lekh ma
Aafsos chhe mane bus ek aa vaat ma
Mara re dil na tane nehaka re lagse
Mara re dil na tane nehaka re lagse
Bewafa tari bewafai mane mari nakhse
Bewafa tari bewafai mane mari nakhse
Orata hata man na mara rahi gaya adhura
Kon jane ae kaya bhave thase have pura

Sapnu hatu sapnu rahyu na banyu potanu
Hathe kari jivan me bagadyu chhe khotanu
Sapnu hatu sapnu rahyu na banyu potanu
Hathe kari jivan me bagadyu chhe khotanu
Mara re dil ni badduaao tane lagse
Mara re dil ni badduaao tane lagse
Bewafa tari bewafai mane mari nakhse
Bewafa tari bewafai mane mari nakhse
Orata hata man na mara rahi gaya adhura
Kon jane ae kaya bhave thase have pura

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *