Sunday, 22 December, 2024

Chal Nikad Mari Zindagi Thi Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Sumaar Music

134 Views
Share :
Chal Nikad Mari Zindagi Thi Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Sumaar Music

Chal Nikad Mari Zindagi Thi Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Sumaar Music

134 Views

અરે નોમનો રે નોમનો પ્રેમ તારો નોમનો
એ નોમનો રે નોમનો પ્રેમ તારો નોમનો
ખોટા પ્રેમમાં પાડી મને લૂંટ્યો આખા ગોમનો
અરે કોયનો ના ટૉયનો ના રાખ્યો મને ચોયનો
તારી રે લાયોમો બન્યો કોમનો ના કાજનો
એ હે બહુ વેઠ્યા છે તારા મેં નખરા રે
હવે નહિ ચાલે લવના તારા પેતરા રે
ચલ નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
હવે નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
બહુ વેઠ્યા છે તારા મેં નખરા રે
હવે નહિ ચાલે લવના તારા પેતરા રે
ચલ નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
હવે નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી નીકળ

અરે મીઠી મીઠી વાતો કરી ભોળવી મને જાય
પછી એક હારે બે બે લવર ફેરવી ખાય
અરે નોખી નોખી રીતે એતો છેતરી મને જાય
મને મળવા આવે ત્યારે ખિસ્સા વેતરી ખાય
એ હે બહુ જોયા છે તારા મેં ખેલ જાનુ
હવે છાલ તું મારો જરા મેલ જાનુ
ચલ નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
હવે નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
બહુ વેઠ્યા છે તારા મેં નખરા રે
હવે નહિ ચાલે લવ ના તારા પેતરા રે
ચલ નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
ચલ નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી

અરે ખોટા ખોટા રડવાના એ ડોળ કરી ખાય
પછી બીજા હારે જઈને ચાર ફેરા ફરી જાય
અરે મોટા મોટા સપના આલી દિલ તોડી જાય
પછી સપનાઓને ધૂળ કરી તોડીને જાય
એ હે જુના થઇ ગયા છે તારા બધા દાવ જાનુ
મને હમજે શું હાવ ગવાર તું જાનુ
ચલ નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
ચલ નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી

અરે નોમનો રે નોમનો પ્રેમ તારો નોમનો
ખોટા પ્રેમમાં પાડી મને લૂંટ્યો આખા ગોમનો
અરે કોયનો ના ટૉયનો ના રાખ્યો મને ચોયનો
તારી રે લાયોમો બન્યો કોમનો ના કાજનો
એ હે બહુ વેઠ્યા છે તારા મેં નખરા રે
હવે નહિ ચાલે લવના તારા પેતરા રે
ચલ નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
હવે નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
જા નીકળ નીકળ નીકળ મારી ઝીંદગી થી
નીકળ નીકળ
ચલ આઇજા આઇજા આઇજા મારી ઝીંદગીમાં
ચલ આઇજા આઇજા આઇજા મારી ઝીંદગીમાં.

English version

Are nomno re nomno prem taro nomno
Ae nomno re nomno prem taro nom no
Khot premma paadi mane lutyo akha gomno
Are koyno na toyno na rakhyo mane choy no
Tari ke layomo banyo komno na kajno
Ae he bhau vethya chhe tara me nakhara re
Have nahi chale lovena tara petara re
Chal nikad nikad nikad mari zindagi thi
Have nikad nikad nikad mari zindagi thi
Bhau vethya chhe tara me nakhara re
Have nahi chale lovena tara petara re
Chal nikad nikad nikad mari zindagi thi
Have nikad nikad nikad mari zindagi thi nikad

Are mithi mithi vato kari bhodvi mane jay
Pachi aek hare be be lover fervi khay
Are nokhi nokhi rite aeto chhetari mane jay
Mane madva aave tyare khissa vetari khay
Ae he bahu joya chhe tara me khel janu
Have chhal tu maro jara mel janu
Chal nikad nikad nikad mari zindagi thi
Have nikad nikad nikad mari zindagi thi
Bhu vethya chhe tara me nakhara re
Have nahi chale love na tar petara re
Chal nikad nikad nikad mari zindagi thi
Chal nikad nikad nikad mari zindagi thi

Are khota khota radavana aa dod kari jay
Pachhi bija hare jaine char fera fari jay
Are mota mota sapna ali dil todi jay
Pachi sapnaone dhud kari todine jay
Ae he juna thai gaya chhe tara badha dav janu
Mane hamje shu hav gavar tu janu
Chal nikad nikad nikad mari zindagi thi
Chal nikad nikad nikad mari zindagi thi

Are nomno re nomno prem taro nomno
Khota premma padi mane lutyo akha gomno
Are koyno na toyno na rkhyo mane choyno
Tari re layomo banyo komno na kajno
Ae he bahu vethya chhe tara me nakhara re
Have nahi chale love na tara petara re
Chal nikad nikad nikad mari zindagi thi
Have nikad nikad nikad mari zindagi thi
Ja nikad nikad nikad mari zindagi thi
Nikad nikad
Chal aija aija aija mari zindagima
Chal aija aija aija mari zindagima.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *