Sunday, 22 December, 2024

Charar Charar Maru Chakdol Lyrics | Parthiv Gohil | Garbe Ni Raat

170 Views
Share :
Charar Charar Maru Chakdol Lyrics | Parthiv Gohil | Garbe Ni Raat

Charar Charar Maru Chakdol Lyrics | Parthiv Gohil | Garbe Ni Raat

170 Views

ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે.

ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે.

ઓ લાલ ફેંટાવાળા, સોમાભાઇના સાળા
ઓ કરસનકાકા કાળા, ઓ ભૂરી બંડીવાળા
ઓ લાલ ફેંટાવાળા, સોમાભાઇના સાળા
ઓ કરસનકાકા કાળા, ઓ ભૂરી બંડીવાળા

મારું ચકડોળ ચાલે ચાલે ચાલે
ae….આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે.

અધ્ધર પધ્ધર, હવામાં સધ્ધર, એનો હીંચકો હાલે,
નાનાં મોટાં, સારાં ખોટાં, બેસી અંદર મ્હાલે;
અરે બે પૈસામાં બબલો જોને
બે પૈસામાં બબલો જોને આસમાનમાં ભાળે.
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે.

ચકડોળ ચઢે, ઊંચે નીચે, જીવતર એવું ચડતું પડતું,
ઘડીમાં ઉપર… ઘડીમાં નીચે…
ઘડીમાં ઉપર… ઘડીમાં નીચે… ભાગ્ય એવું સૌનું ફરતું;
દુ:ખ ભૂલીને સુખથી ઝૂલો નસીબની ઘટમળે,
ચાકડૂચું ચીંચીં, ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
તાલે તાલે તાલે તાલે…
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
ચરર ચરર મારું ચકડોળ ચાલે,
ચાકડૂચું ચીંચીં ચાકડૂચું ચીંચીં તાલે,
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે
આજે રોકડા ને ઉધાર કાલે

English version

Chararr chararr maru chakdol chale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kaale

Chararr chararr maru chakdol chale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kaale

O laal fetawala, somabhaina sala
O karsankaka kala, o bhuri bandiwala
O laal fetawala, somabhaina sala
O karsankaka kala, o bhuri bandiwala

Maru chakdol chale chale chale
Ae…..aaje rokda ne udhar kale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kale

Addhar paddhar havama saddhar eno hinchko hale
Nana mota sara khota besi andar mhale
Are be paisama bablo jone
Be paisama bablo jone aasmaan ma bhale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kale

Chakdol chade unche niche jivtar evu chadtu padtu
Ghadima upar ghadima niche
Ghadima upar ghadima niche…bhagya evu saunu fartu
Dukh bhuline sukhthi jhulo nasib ni ghatmade
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Tale tale tale tale…
Aaje rokda ne udhar kaale
Chararr chararr maru chakdol chale
Chakadu chi chi chakadu chi chi chale
Aaje rokda ne udhar kale
Aaje rokda ne udhar kale
Aaje rokda ne udhar kale

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *