Sunday, 22 December, 2024

DAKLA VAGE CHE LYRICS | Shital Thakor, Ashok Thakor | Navarang Norta Part – 3

276 Views
Share :
DAKLA VAGE CHE LYRICS | Shital Thakor, Ashok Thakor | Navarang Norta Part – 3

DAKLA VAGE CHE LYRICS | Shital Thakor, Ashok Thakor | Navarang Norta Part – 3

276 Views

હે માંના હોના રૂપાના ડાક કે ડાકલા વાગે છે
એ ધુણો ધુણો દેવી આજ ધુણો કે ડાકલા વાગે છે
માંના હોના રૂપાના ડાક કે ડાકલા વાગે છે

માં વેળા બની આજ ધુણવાની
દેવી જુની વાતો આજ કરવાની
માં વેળા બની આજ ધુણવાની
દેવી જુની વાતો આજ કરવાની

માંના હોના રૂપાના ડાક કે ડાકલા વાગે છે
માંના હોના રૂપાના ડાક કે ડાકલા વાગે છે

એ ઘુઘરિયા ઢોલ વાગે તારા રે મઢડે
બોલ મારી માતા તારી ફરિયાદ હોંભળે
ઘુઘરિયા ઢોલ વાગે તારા રે મઢડે
બોલ મારી માતા તારી ફરિયાદ હોંભળે

એ મારા ગુના હોય એ ગાતી જા
વેળા બની છે થોડું કેતી જા
મારા ગુના હોય એ ગાતી જા
વેળા બની છે થોડું કેતી જા

માંના હોના રૂપાના ડાક કે ડાકલા વાગે છે
માંના હોના રૂપાના ડાક કે ડાકલા વાગે છે.

English version

He maa na hona rupa na dak ke dakla vage che
Ae dhuno dhuno devi aaj dhuno ke dakla vage che
Maa na hona rupa na dak ke dakla vage che

Ma vela bani aaj dhunvani
Devi juni vato aaj karvani
Ma vela bani aaj dhunvani
Devi juni vato aaj karvani

Maa na hona rupa na dak ke dakla vage che
Maa na hona rupa na dak ke dakla vage che

Ae ghughariya dhol vage tara re madhade
Bol mari mata tari fariyad hombhale
Ghughariya dhol vage tara re madhade
Bol mari mata tari fariyad hombhale

Ae mara guna hoy ae gati jaa
Vela bani chhe thodu keti jaa
Mara guna hoy ae gati jaa
Vela bani chhe thodu keti jaa

Maa na hona rupa na dak ke dakla vage che
Maa na hona rupa na dak ke dakla vage che.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *