Sunday, 17 November, 2024

Dard Mara Dilnu Lyrics | Umesh Barot

88 Views
Share :
Dard Mara Dilnu Lyrics | Umesh Barot

Dard Mara Dilnu Lyrics | Umesh Barot

88 Views

હો દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું
હો હો દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું
શું કરવું મારે નથી હમજાતું
એના વિના મને નથી રેવાતું
એના વિના મને નથી રેવાતું
દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું

હો દિલ મારુ તોડી ગઈ, સાથ મારો છોડી ગઈ
પ્રેમની રમતમાં જુદાઈ નો ખેલ ખેલી ગઈ
હો જીવથી વધારે તારા પર મેં ભરોસો કર્યો
ઉઘાડી આંખે મારો વિશ્વાસ તોડી ગઈ

તારી આવી બેવફાઈ સહેવાશે નઈ રે
હો હો તારી આવી બેવફાઈ સહેવાશે નઈ રે
તારા વિના તોય હવે રહેવાશે નઈ રે
કેમ કરી મારા દિલ ને હમજાવું
કેમ કરી મારા મન ને મનાવું
દર્દ મારા દિલ નું હું કોને બતાવું

હો પારકી પ્રીતના રંગમાં રંગાણી
મારા નસીબમાં તું નોતી લખાણી
હો હો કયા રે ગુનાના વેર લીધા મારી સાજના
પોતાના બનાવી એક પલમાં કીધા પારકા

હો મારા પ્રેમની હાય સહેવાશે નઈ રે
હો હો મારા પ્રેમની હાય સહેવાશે નઈ રે
દગો તને મળ્યા વગર સમજાશે નઈ રે
મરવું છે પણ નથી રે મરાતું
મરવું છે પણ નથી રે મરાતું
દર્દ મારા દિલનું હું કોને બતાવું

શું કરવું મારે નથી હમજાતું
એના વિના મને નથી રેવાતું.

English version

Ho dard mara dilnu hu kone batavu
Ho ho dard mara dilnu hu kone batavu
Shu karvu mare nathi hamjatu
Aena vina mane nathi revatu
Aena vina mane nathi revatu
Dard mara dil nu hu kone batavu

Ho dil maru todi gai, saath maro chhodi gai
Premni ramatma judai no khel kheli gai
Ho jivthi vadhare tara par me bharoso karyo
Ughadi aankhe maro vishwas todi gai

Tari aavi bewafai sahevashe nai re
Ho ho tari aavi bewafai sahevashe nai re
Tara vina toy have rahevashe nai re
Kem kari mara dil ne hamjavu
Kem kari mara man ne manavu
Dard mara dil nu hu kone batavu

Ho parki preetna rangma rangani
Mara naseeb ma tu noti lakhani
Ho ho kaya re guna na ver lidha mara sajana
Potana banavi aek palma kidha parka

Ho mara premni hay sahevashe nai re
Ho ho mara premni hay sahevashe nai re
Dago tane malya vagar samjashe nai re
Marvu che pan nathi re maratu
Marvu che pan nathi re maratu
Aena vina mane nathi revatu.

Shu karvu mare nathi hamjatu
Aeena vina mane nathi revatu
Aeena vina mane nathi revatu.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *