Sunday, 22 December, 2024

Darshan Aapo Ne Maat Gujarati Lyrics

163 Views
Share :
Darshan Aapo Ne Maat Gujarati Lyrics

Darshan Aapo Ne Maat Gujarati Lyrics

163 Views

શંખલપુર સોહામણું જીરે,
ચુવાળ બાંધ્યો ચોક માડી બહુચરા
દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે

આવું તમારે દ્વાર માડી બહુચરા
દર્શન આપો ને માત બહુચરા જીરે

માતા વાંચી છે તારી વાર્તા જીરે
વાંચ્યો છે પુણ્ય પ્રતાપ માડી બહુચરા
દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે

તેજ તણા તારા તારલા જીરે
ઝીલું હું માઝમ રાત માડી બહુચરા
દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે

વાણી આપો ને પરમેશ્વરી જીરે
ગુણ તમારા ગાવું માડી બહુચરા
દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે

સોલંકી નારના અંગમાં જીરે
પૂર્યો તે પ્રાણ પ્રકાશ માડી બહુચરા
દર્શન આપોને માત બહુચરા જીરે

Translated version

shankhalpur sohamnu jire
yuvad bandhyo chok madi bahuchara
darshan aapone maat bahuchara jire

aavu tamare dwaar madi bahuchara
darshan aapone maat bahuchara jire

maat vanchi che tari varta jire
vanchyo che punya pratap madi bahuchara
darshan aapone maat bahuchara jire

tej tana tara tarla jire
jhilu hu majam raat madi bahuchara
darshan aapone maat bahuchara jire

vaani aapo ne parmeshwari jire
gun tamara gaavu madi bahuchara
darshan aapone maat bahuchara jire

solanki narna angma jire
puryo te praan madi bahuchara
darshan aapone maat bahuchara jire

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *