Sunday, 22 December, 2024

DASHA MAA NI AARTI LYRICS | KINJAL DAVE

521 Views
Share :
DASHA MAA NI AARTI LYRICS | KINJAL DAVE

DASHA MAA NI AARTI LYRICS | KINJAL DAVE

521 Views

હે ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હા શક્તિ સ્વરૂપે તારો વાસ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
ખમ્મા રે ખમ્મા
ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે

હે દરિયા દિલ ની માડી તારો મહિમા અપરમ પાર છે
તારો પાલવ જાલે એનો પલ માં બેડો પાર છે
હે દરિયા દિલ ની માડી તારો મહિમા અપરમ પાર છે
તારો પાલવ pakde એનો પલ માં બેડો પાર છે
તારા ચરણો નો હૂતો દાસ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
ખમ્મા રે ખમ્મા
ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે

હા નિરધન ને ધન વૈભવ દેતી, દેતી સુખ ભંડાર રે
વંશ તણી તું વેલ વધારે પુત્ર ને પરિવાર રે
હા નિરધન ને ધન વૈભવ દેતી, દેતી સુખ ભંડાર રે
વંશ તણી તું વેલ વધારે પુત્ર ને પરિવાર રે
સૌના મનડાની પૂરો આશ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હે ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે

હે તારા દર્શન કરતા માડી પાપી પાવન થાય છે
ભાવે તારી ભક્તિ કરતા આનંદ મંગલ થાય છે
હે તારા દર્શન કરતા માડી પાપી પાવન થાય છે
ભાવે તારી ભક્તિ કરતા આનંદ મંગલ થાય છે
ભક્તો ને પૂરો છે વિશ્વાસ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હે ખમ્મા ખમ્મા હો દશા માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે

હે આંખે આંસુ ઢાળી માડી કરતો દિલની વાત રે
મન માં તારું ધ્યાન ધરીને કરતો પૂજા પાઠ રે
હો આંખે આંસુ ઢળી માડી કરતો દિલની વાત રે
મન માં તારું ધ્યાન ધરીને કરતો પૂજા પાઠ રે
એને ના કરતી તું નિરાશ માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હો હો હો ખમ્મા ખમ્મા હો અંબે માત માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે
હે માડી હૂતો હેતે ઉતારું તારી આરતી રે
હે માડી હૂતો પ્રેમે ઉતારું તારી આરતી રે

English version

He khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re
Ha sakti swarupe taro vaas madi huto preme utaru tari aarti re
Khamma re khamma
Khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re

He dariya dil ni madi taro mahima apram paar chhe
Taro palav jale aeno pal ma bedo paar chhe
He dariya dil ni madi taro mahima apram paar chhe
Taro palav pakde aeno pal ma bedo paar chhe
Tara charno no huto daas madi huto preme utaru tari aarti re
Khamma re khamma
Khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re

Ha nirdhan ne dhan vaibhav deti, deti sukh bhandar re
Vansh tani tu vel vadhare putr ne pariwar re
Ha nirdhan ne dhan vaibhav deti, deti sukh bhandar re
Vansh tani tu vel vadhare putr ne pariwar re
Sau na mandani puro aash madi huto preme utaru tari aarti re
He khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re

He tara darshn karta madi papi pavan thaay chhe
Bhave tari bhakti karta aanad mangal thaay chhe
He tara darshn karta madi papi pavan thaay chhe
Bhave tari bhakti karta aanad mangal thaay chhe
Bhakto ne puro chhe vishwas madi huto preme utaru tari aarti re
He khamma khamma ho dasha maat madi huto preme utaru tari aarti re

He aankhe aasu dhali madi karto dilni vaat re
Man ma taru dhyan dharine karto pooja paath re
Ho ma aankhe aasu dhali madi karto dilni vaat re
Man ma taru dhyan dharine karto pooja paath re
Aene na karti tu nirsh madi huto preme utaru tari aarti re
Ho ho ho khamma khamma ho ambe maat madi huto preme utaru tari aarti re
He madi huto hete utari tari aarti re
He madi huto preme utaru tari aarti re

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *