Sunday, 22 December, 2024

Dhimo Dhimo Vayro Lyrics | Rakesh Barot | Rakesh Barot Official

178 Views
Share :
Dhimo Dhimo Vayro Lyrics | Rakesh Barot | Rakesh Barot Official

Dhimo Dhimo Vayro Lyrics | Rakesh Barot | Rakesh Barot Official

178 Views

ધીમો ધીમો..
એ ધીમો ધીમો ..
એ ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી
ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી
ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી..
તારી ઓઢણી..તારી ઓઢણી
અરે ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી..
તારી ઓઢણી..તારી ઓઢણી

હે ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી
ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી
ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી..
તારી ઓઢણી..તારી ઓઢણી
અરે ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી..
તારી ઓઢણી..તારી ઓઢણી

ધીમે ધીમે ચાલતી ને માથે તારી ઓઢણી
પેલીવાર જોઈ મેં તો આવી નાર નમણી
એ ફરરરર ફરકે રે નવરંગી તારી ઓઢણી..
તારી ઓઢણી..તારી ઓઢણી
એ ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી

હે ઓઢણી ઓઢી ને જાનુ મળવા તું આવતી
મીઠું મીઠું બોલી મારા દિલ ને તડપાવતી
હો પ્રેમ કરી ને જાનુ ભૂલી ના જાતી
મારી થઇ ને બીજા ની ના થાતી
જોરદાર લાગે જાનુ લાગે હાયફાય રે
જોરદાર લાગે જાનુ લાગે હાયફાય રે
હાચા દિલ થી કરું તને પ્યાર
ભૂલતી ના મારી પ્રીત ને
મારી પ્રીત ને..મારી પ્રીત ને..
અરે હાચા દિલ થી કરું તને પ્યાર
ભૂલતી ના મારી પ્રીત ને
મારી પ્રીત ને..મારી પ્રીત ને..
એ ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી
ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી
ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી..
તારી ઓઢણી..તારી ઓઢણી..
એ હવા માં લહેરાતી રે જાનુડી તારી ઓઢણી

માથે નવરંગી ઓઢણી ને ગુલાબી ગાલ સે
હરણી શરમાય એવી ચટકંઠી ચાલ સે
હે તારો ને મારો જીવનસંગથ સે
ભૂલતી ના આ પ્રીત પરભવ નો લેખ સે
ઓઢણી લઇ આલુ તને બંગડી લઇ આલુ
મારી બનાવી મારા ગોમ માં લઇ જાવું
પ્રેમ ની નિશાની રે આલુ તને પ્રેમ થી
તને પ્રેમ થી..તને પ્રેમ થી..
મારા પ્રેમ ની નિશાની રે આલુ તને પ્રેમ થી
તને પ્રેમ થી..તને પ્રેમ થી..
હે ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી
ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી..
ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી..
તારી ઓઢણી..તારી ઓઢણી..
એ ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી

હે મારા દિલ ના દરવાજે જાનુ તારું જ નામ સે
સાચો આ પ્રેમ સે ને તું જ મારી જાન સે
ઓ પ્રેમ ની દોરી આતો તોડી ના દેતા
લેખ સે વિધાતા ના ભૂંસી ના દેતા
તારા માટે જાનુ દુનિયા ઝુકાવું
મારી બનાવી મારા દિલ માં વસાવું
હાચા મારા પ્રેમ નો રે વિશ્વાસ તું રાખજે
તું રાખજે..તું રાખજે..
અરે હાચા મારા પ્રેમ નો રે વિશ્વાસ તું રાખજે
તું રાખજે..તું રાખજે..
એ ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી
ધીમો ધીમો વાયરો ને ઉડે તારી ઓઢણી
ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી..
તારી ઓઢણી..તારી ઓઢણી..
એ ફરરરર ફરકે રે જાનુડી તારી ઓઢણી
ધીમો ધીમો..એ ધીમો ધીમો..ધીમો ધીમો..

English version

Dhimo dhimo
Ae dhimo dhimo
Ae dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Farrrar farke re janudi tari odhani..
Tari odhani..tari odhani..
Are farrrar farke re janudi tari odhani
Tari odhani..tari odhani..

Hey dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Farrrar farke re janudi tari odhani….
Tari odhani..tari odhani..
Are farrrar farke re janudi tari odhani….
Tari odhani..tari odhani..

Dhime dhime chalti ne mathe tari odhani
Peli vaar joi mai to aavi naar namani
Ae farrrar farke re navrangi tari odhani..
Tari odhani..tari odhani..
Ae farrrar farke re janudi tari odhani…

He odhani odhi ne jaanu madva tu aavti
Mithu mithu boli mara dil ne tadpavti
Ho prem kari ne janu bhuli na jaati
Mari thai ne bija ni na thati
Jordar lage janu lage hayfai re
Jordar lage janu lage hayfai re
Hacha dil thi karu tane pyar
Bhul ti na mari preet ne..
Mari preet ne..mari preet ne..
Are hacha dil thi karu tane pyar
Bhul ti na mari preet ne..
Mari preet ne..mari preet ne..
Aey dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Farrrar farke re janudi tari odhani….
Tari odhani..tari odhani..
Ae hawaa ma lehrati re janudi tari odhani

Mathe navrangi odhani ne gulaabi gaal se
Harni sharmaay evi chatkanthi chaal se
Hey taro ne maaro jeevan sangaath se
Bhulti na aa preet parbhav no lekh se
Odhani lai aalu tane bangadi lai aalu
Maari banavi mara gom ma lai jaavu
Prem ni nishaani re aalu tane prem thi..
Tane prem thi..tane prem thi..
Mara prem ni nishaani re aalu tane prem thi..
Tane prem thi..tane prem thi..
He dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Farrrar farke re janudi tari odhani….
Tari odhani..tari odhani..
Ae farrrar farke re janudi tari odhani

He mara dil na darwaje jaanu taru j naam se
Saacho aa prem se ne tuj maari jaan se
Oo prem ni dori aato todi na deta
Lekh se vidhata na bhusi na deta
Taara mate jaanu duniya jukaavu
Maari banavi mara dil ma vasavu
Hacha mara prem no re vishsvas tu rakhje..
Tu rakhje..tu rakhje..
Ae hacha mara prem no re vishsvas tu rakhje..
Tu rakhje..tu rakhje..
Ae dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Dhimo dhimo vayro ne ude tari odhani
Farrrar farke re janudi tari odhani….
Tari odhani..tari odhani..
Ae farrrar farke re janudi tari odhani
Dhimo dhimo..ae dhimo dhimo..dhimo dhimo..

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *