Tuesday, 7 January, 2025

Dholida Dhol Tu Dhime Vagaad Gujarati Lyrics

136 Views
Share :
Dholida Dhol Tu Dhime Vagaad Gujarati Lyrics

Dholida Dhol Tu Dhime Vagaad Gujarati Lyrics

136 Views

ઢોલીડા ઢોલ તું ધીમે વગાડ ના, ધીમે વગાડ ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના

ધ્રૂજે ના ધરતી તો રમઝટ કહેવાય ના, રમઝટ કહેવાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના

પૂનમની રાતડી ને આંખડી ઘેરાય ના, આંખડી ઘેરાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના

હો….ચમકતી ચાલ અને ઘૂઘરી ઘમકાર
હો….નૂપુરના નાદ સાથે તાળીઓના તાલ

ગરબે ઘૂમતા માંને કોઈથી પહોંચાયના, કોઈથી પહોંચાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના

હો….વાંકડિયા વાળ અને ટીલડી લલાટ
હો….મોગરાની વેણીમાં શોભે ગુલાબ
નીરખી નીરખીને મારું મનડું ધરાય ના, મનડું ધરાય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના

હો….સોળે શણગાર સજી, રૂપનો અંબાર બની
હો….પ્રેમનું આંજણ આંજી, આવી છે માડી મારી
આછી આછી ઓઢણીમાં રૂપ માંનુ માય ના, તેજ માંનુ માય ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના

ઢોલીડા ઢોલ તું ધીમે વગાડ ના, ધીમે વગાડ ના
રઢિયાળી રાતડીનો જોજે રંગ જાય ના, જોજે રંગ જાય ના

Translated version

dholida dhol tu dhime vagaad na, dhime vagaad na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na

dhruje na dharti toh ramjhat kehvay na, ramjhat kehvay na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na

punamni ratdi ne aankhdi dheray na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na

ho… chamakti chaal ane ghughri dhamkar
ho… nupurna naad sathe tadiyo na taal

garbe ghumta maa ne koithi pahochayna, koithi pahochayna
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na

ho… vaankdiya vaad ane tildi lalaat
ho… mograni venima sobhe gulaal
nirkhi nirkhine maaru mandu dharay na, mandu dharay na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na

ho… sole shangaar saji, rupno ambar bani
ho… premnu aanjan anji, aavi che madi mari
aachi aachi odhani ma rup maa nu maay na, tej maa nu maay na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na

dholida dhol tu dhime vagaad na, dhime vagaad na
radhiyadi raatdino joje rang jaay na, joje rang jaay na

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *