Sunday, 22 December, 2024

Dholida Hinch Levi Chhe Lyrics | Sonu Barot | Ram Audio

142 Views
Share :
Dholida Hinch Levi Chhe Lyrics | Sonu Barot | Ram Audio

Dholida Hinch Levi Chhe Lyrics | Sonu Barot | Ram Audio

142 Views

હે ઓઢીને ઓઢણું ને લહેરાતું લેરિયું
હા ગરબે રમવાને ચિત્ત ચકડોળે ચડિયું
હે ઓઢીને ઓઢણું ને લહેરાતું લેરિયું
ગરબે રમવાને ચિત્ત ચકડોળે ચડિયું

હા રૂડી આ નવલી રાતે
મનના માનેલ સાથે
રૂડી આ નવલી રાતે
મનના માનેલ સાથે
ગરબે રમે મધરાતે
ઢોલીડા

ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે
ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે

હો અંગે અંગરખું ને પગે પગરખું
અંગે અંગરખું ને પગે પગરખું
કેડે કંદોરાનો લટકે છે ઝુમખુ

હા સૈયર સાથે હાલી થઇને રમવા ઘેલી
સૈયર સાથે હાલી થઇ ને રમવા ઘેલી
ગરબે રમે મધરાતે
ઢોલીડા

ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે
ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે

હો ઘીરદાર ઘાંઘરોને રંગદાર ચૂડી
હા ઘીરદાર ઘાંઘરોને રંગદાર ચૂડી
રંગમાં રમે જાણે ગોમડાની ગોરી

હા હરખે હાથ હિલોળે
પાડે સૌ સાથે તાલે
રુમજુમ હાથ હિલોળે
પાડે સૌ સાથે તાલે
ગરબે રમે મધરાતે
ઢોલીડા

ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે
ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે
ઢોલીડા ઢોલ રે વગાડ મારે હીંચ લેવી છે.

English version

He odhine odhnu ne laheratu leriyu
Ha garbe ramva chit chakdole chadiyu
He odhine odhnu ne laheratu leriyu
Garbe ramva chit chakdole chadiyu

Ha rudi aa navli rate
Manna manel sathe
Rudi aa navli rate
Manna manel sathe
Garbe rame madhrate
Dhoilida

Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe
Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe

Ho ange agarkhu ne page pagarkhu
Ange agarkhu ne page pagarkhu
Kede kandorano latke chhe zumkhu

Ha saiyar sathe hali thai ne ramva gheli
Saiyar sathe hali thai ne ramva gheli
Garbe rame madhrate
Dhoilida

Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe
Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe

Ho ghirdar ghagharone rangdar chudi
Ha ghirdar ghagharone rangdar chudi
Rangma rame jane gomadani gori

Ha harkhe hath hilode
Pade sau sathe tale
Rumjum hath hilode
Pade sau sathe tale
Garbe rame madhrate
Dhoilida

Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe
Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe
Dholida dhol re vagad mare hinch levi chhe.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *