Sunday, 22 December, 2024

DHOLIDA LYRICS | Roop Kumar Rathod | Gujarat 11

163 Views
Share :
DHOLIDA LYRICS | Roop Kumar Rathod | Gujarat 11

DHOLIDA LYRICS | Roop Kumar Rathod | Gujarat 11

163 Views

હૈસો હૈસો…હૈસો હૈસો
હૈસો હૈસો…હૈસો હૈસો

એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

હે રસિયા મન મૂકી ને રમીયે
હૈસો હૈસો
ફેર ફુદલડી લઇ ને ભમિયેં
હૈસો હૈસો
મન મૂકી ને રમીયે..રમીયે…રમીયે
એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

હૈસો હૈસો…હૈસો હૈસો

સાત રંગ ના સપના સેવ્યા
સોળ વરસ ના સપના
મારા સોળ વરસ ના સપના
એ હા…એ હા

એમાં ખુશીયો પામો નહિ
એ દિવસો શું ખપના
મારે એ દિવસો શું ખપના
એ હા..એ હા

પ્રીતમ ને આપ્યા છે કોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

હૈસો હૈસો..હૈસો હૈસો

મન મૂકી ગાઉ મારે
દિલ થી નાચી લેવું
મારે દિલ થી નાચી લેવું
એ હા..એ હા

તારા મન માં મારા માટે
શું છે વાંચી લેવું
મારે શું છે વાંચી લેવું
એ હા..એ હા

દિલના દરવાજા તું ખોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

હે ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

હે..રસિયા મન મૂકી ને રમીયે
હૈસો હૈસો
ફેર ફુદરડી લઇ ને ભમિયેં
હૈસો હૈસો

મન મૂકી ને રમીયે..રમીયે..રમીયે
ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

ઢોલીડા ના ઢોલીડા
ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ
રાત આજ ની છે અનમોલ

English version

Haiso..haiso.. haiso..haiso
Haiso..haiso.. haiso..haiso

Ae dholida na vagya dhol
Raat aaj ni chhe anmol

Ae dholida na vagya dhol
Raat aaj ni chhe anmol

He rasiya man muki ne ramiye
Haiso haiso
Fer fudardi lai ne bhamiye
Haiso haiso
Man muki ne ramiye..ramiye..ramiye

Ae dholida na vagya dhol
Raat aaj ni chhe anmol

Ae dholida na vagya dhol
Raat aaj ni chhe anmol

Haiso..haiso
Haiso..haiso

Saat rang na sapna sevya
Sod varas na sapna
Mara sod varas na sapna
Ae ha..ae ha

Aema khushiyo pamo nahi
Ae divso shu khapna
Mare ae divso shu khapna
Ae ha..ae ha

Pritam ne aapya chhe call
Raat aaj ni chhe anmol

Ae dholida na vagya dhol
Raat aaj ni chhe anmol

Haiso..haiso
Haiso..haiso

Man muki gaau mare
Dil thi naachi levu
Mare dil thi naachi levu
Ae ha..ae ha

Tara man maa mara tame
Shu chhe vanchi levu
Mare shu chhe vanchi levu
Ae ha..ae ha

Dilna darwaja tu khol
Raat aaj ni chhe anmol

He dholida na vagya dhol
Raat aaj ni chhe anmol

He….rasiya man muki ne ramiye
Haiso haiso
Fer fudardi lai ne bhamiye
Haiso haiso

Man muki ne ramiye ramiye ramiye
Dholida na vagya dhol
Raat aaj ni chhe anmol

Dholida na dolida na
Dholida na vagya dhol
Raat aaj ni chhe anmol

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *