Thursday, 19 September, 2024

Dikro Maro Ladakvayo Lyrics | Manhar Udhas | Aafrin Part – 2 (Gujarati Ghazal)

235 Views
Share :
Dikro Maro Ladakvayo Lyrics | Manhar Udhas | Aafrin Part – 2 (Gujarati Ghazal)

Dikro Maro Ladakvayo Lyrics | Manhar Udhas | Aafrin Part – 2 (Gujarati Ghazal)

235 Views

દીકરો મારો લાડકવાયો દેવનો દીધેલ છે
દીકરો મારો લાડકવાયો દેવનો દીધેલ છે
વાયરા જરા ધીરા વાજો એ નીંદમાં પોઢેલ છે
દીકરો મારો લાડકવાયો

રમશું દડે કાલ સવારે જઇ નદીને તીર
કાળવી ગાયના દૂધની પછી રાંધશું મીઠી ખીર
રમશું દડે કાલ સવારે જઇ નદીને તીર
કાળવી ગાયના દૂધની પછી રાંધશું મીઠી ખીર
આપવા તને મીઠી મીઠી આંબલી રાખેલ છે
દીકરો મારો લાડકવાયો

કેરીઓ કાચી તોડશું અને ચાખશું મીઠા બોર
છાંયડા ઓઢી ઝુલશું ઘડી થાશે જ્યાં બપોર
કેરીઓ કાચી તોડશું અને ચાખશું મીઠા બોર
છાંયડા ઓઢી ઝુલશું ઘડી થાશે જ્યાં બપોર
સીમ વચાળે વડલા ડાળે હીંચકો બાંધેલ છે
દીકરો મારો લાડકવાયો

ફૂલની સુગંધ ફૂલનો પવન ફૂલના જેવું સ્મિત
લાગણી તારી લાગતી જાણે ગાય છે ફૂલો ગીત
ફૂલની સુગંધ ફૂલનો પવન ફૂલના જેવું સ્મિત
લાગણી તારી લાગતી જાણે ગાય છે ફૂલો ગીત
આમતો તારી આજુબાજુ કાંટા ઊગેલ છે
દીકરો મારો લાકડવાયો

હાલક ડોલક થાય છે પાપણ મરક્યા કરે હોઠ
શમણે આવી વાત કરે છે રાજકુમારી કો’ક
હાલકડોલક થાય છે પાપણ મરક્યા કરે હોઠ
શમણે આવી વાત કરે છે રાજકુમારી કો’ક
રમતાં રમતાં હમણાં એણે આંખડી મીંચેલ છે

દીકરો મારો લાડકવાયો દેવનો દીધેલ છે
વાયરા જરા ધીરા વાજો એ નીંદમાં પોઢેલ છે
દીકરો મારો લાડકવાયો.

English version

Dikro maro ladakvayo dev no didhel chhe
Dikro maro ladakvayo dev no didhel chhe
Vayra jara dhima vajo ae nindma podhel chhe
Dikro maro ladakvayo

Ramshu dade kal savare jai nadi ne tir
kadvi Gaayna dudhni pachi randhsu mithi kheer
Ramshu dade kal savare jai nadi ne tir
kadvi Gaayna dudhni pachi randhsu mithi kheer
Aapva tane mithi mithi ambli rakhel chhe
Dikro maro ladakvayo

Keri kachi todsu ane chakshu meetha bor
Chayda odhi jhulsu ghadi thase jya bapor
Keri kachi todsu ane chakshu meetha bor
Chayda odhi jhulsu ghadi thase jya bapor
Semva vachale vadla dade hichko bandhel chhe
Dikro maro ladakvayo

Phoolni sugandh phoolno pavan phoolna jevu smit
Lagni tari lagati jane gay chhe phoolo geet
Phoolni sugandh phoolno pavan phoolna jevu smit
Lagni tari lagati jane gay chhe phoolo geet
Aam to tari ajubaju kanta ugel chhe
Dikro maro ladakvayo

Halak dolak thay chhe papan markya kare hoth
Shamne avi vat kare chhe rajkumari kok
Halak dolak thay chhe papan markya kare hoth
Shamne avi vat kare chhe rajkumari kok
Ramta ramta hamna aene aankhdi michel chhe

Dikro maro ladakvayo dev no didhel chhe
Vayra jara dhima vajo ae nindma podhel chhe
Dikro maro ladakvayo.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *