Sunday, 22 December, 2024

Dil Tutyu December Ma Lyrics | Vinay Nayak | Pop Skope Music

128 Views
Share :
Dil Tutyu December Ma Lyrics | Vinay Nayak | Pop Skope Music

Dil Tutyu December Ma Lyrics | Vinay Nayak | Pop Skope Music

128 Views

બાર મહિના નો આ પ્રેમ કેવો રહ્યો
એક એક મહિનો નો આ કેવો રહી ગયો
કેવો રહી ગયો કેવો રહી ગયો
દિલ તૂટ્યું હાય દિલ તૂટ્યું
દિલ તૂટ્યું ડિસેમ્બર માં
જાન જાન્યુઆરી માં આયી
નંબર બદલ્યો નવેંબર મા
જાન જાન્યુઆરી માં આયી
આંખો રડી ઓક્ટોબર માં
સુની રાતો સપ્ટેમ્બર મા
જાન જાન્યુઆરી માં આયી
જાન જાન્યુઆરી માં આયી
દિલ તૂટ્યું હાય દિલ તૂટ્યું
દિલ તૂટ્યું ડિસેમ્બર માં
કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી
કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી

નોતી ખબર કે આવું થશે
કાલ હતી મારી એ બીજા ની થશે
હાય યાદો મા તારી આ જિંદગી જશે
ખુશ રેહજે તું એ દુવા દિલ દેશે
આખો ફેરવી ઓગસ્ટ માં
આવી જુદાઈ જુલાઈ મા
કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી
કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી
જાન કેતી તી એ જૂન માં
મિસ કરી એને બહુ મે માં
કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી
કે જાન જાન્યુઆરી માં આયી

તારે નામ કર્યા હતા દિવસો ને રાતો
આખી રાત થતી હતી ફોન માં વાતો
હાય તને જોઈ હસતો ને તારા પર મરતો
તું જોવા ના મલે તો પાગલ થઇ ફરતો
વાતું કરતી તી એપ્રિલ માં
મારી થઇ હતી તું માર્ચ માં
કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી
કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી
ફ્રેન્ડ બન્યો ફેબ્રુવારી માં
તને જોઈ તી જાન્યુઆરી માં
કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી
કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી
કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી
કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી
કે જાન જાન્યુઆરી માં આવી

English version

Baar mahina no aa prem kevo rahyo
Ek ek mahino no aa kevo rahi gayo
Kevo rahi gayo kevo rahi gayo
Dil tutyu haay dil tutyu
Dil tutyu desember ma
Jaan january ma aayi
Number badlyo navebar ma
Jaan january ma aayi
Aakho radi october ma
Suni rato saptembar ma
Jaan januvary ma aayi
Jaan januvary ma aayi
Dil tutyu haay dil tutyu
Dil tutyu december ma
Ke jaan janyuvary ma aayi
Ke jaan janyuvary ma aayi

Noti khabar ke aavu thase
Kal hati maari ae bija ni thase
Haay yado ma tari aa jindagi jase
Khush rahje tu ae duva dil dese
Aakho fervi august ma
Aavi judai july ma
Jaan january aavi
Jaan january aavi
Jaan kati ti ae jun ma
Miss kari ane bahu may ma
Jaan january aavi
Jaan january aavi

Tare naam karya hata divso ne rato
Aakhi raat thati hati phone ma vato
Haay tane joi hasto ne tara par marto
Tu jova na male to pagal thai farto
Vatu karti ti april maa
Maari thai hati tu march ma
Ke jaan january aavi
Ke jaan january aavi
Friend banyo fabru vaari ma
Tane joi ti janyuvary ma
Ke jaan january aavi
Ke jaan january aavi
Ke jaan january aavi
Ke jaan january aavi
Ke jaan janyuvary aavi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *