Sunday, 22 December, 2024

Diva Ni Divete Gujarati Song Lyrics – Geeta Rabari

323 Views
Share :
Diva Ni Divete Gujarati Song Lyrics – Geeta Rabari

Diva Ni Divete Gujarati Song Lyrics – Geeta Rabari

323 Views

દીવા ની દીવેટે
એક દીવા ની દીવેટે

એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ…

વહમી વેરાયે માં દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી રાત
હો વહમી વેળા એ દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી રાત
મનડું મોજાતા તારા મઢડે દોરી આવતો
મોગલ સૂતી હોત તો જાગ બોલાવે તારા બાળ
એક દીવા ની દીવેટે
હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું આયલ જપું તારા જાપ…

આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર
હો આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર
કોણ આવે ને કોને જઈ ને રે કહેવું મોગલ તું માં ને બાર
કોણ કરશે મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે
હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
હે રૂદિયા માં રાખું માં જપું તારા જાપ…

કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ
હો કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ
મોગલ મછરારી ઓખાધરા વારી વાર ના લવ વારમ્વાર
માં મોગલ તારણ હાર
એક દીવા ની દીવેટે
હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મોગલ જપું તારા જાપ આયલ જપું તારા જાપ
હો હો મોગલ જપું તારા જાપ

દીવા ની દીવેટે
એક દીવા ની દીવેટે…

એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ…

વહમી વેરાયે માં દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી રાત
હો વહમી વેળા એ દિવસ લાગે દોયલાં રાત ની માથે પડી રાત
મનડું મોજાતા તારા મઢડે દોરી આવતો
મોગલ સૂતી હોત તો જાગ બોલાવે તારા બાળ
એક દીવા ની દીવેટે
હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું આયલ જપું તારા જાપ

આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર
હો આઈ મોગલ તું આશરો અમારો માં એક તારો આધાર
કોણ આવે ને કોને જઈ ને રે કહેવું મોગલ તું માં ને બાર
કોણ કરશે મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે
હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
હે રૂદિયા માં રાખું માં જપું તારા જાપ

કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ
હો કવિ કે દાન કે માગ્યા પેલા માવડી આપી દેશે આઈ
મોગલ મછરારી ઓખાધરા વારી વાર ના લવ વારમ્વાર
માં મોગલ તારણ હાર
એક દીવા ની દીવેટે…

હો એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
એક દીવા ની દીવેટે મોગલ કરતી મારા કામ
હે રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મારા રૂદિયા માં રાખું મોગલ જપું તારા જાપ
મોગલ જપું તારા જાપ આયલ જપું તારા જાપ
હો હો મોગલ જપું તારા જાપ…

English version

Diva ni divete
Ek diva ni divete

Ek diva ni divete mogal karti mara kaam
Ek diva ni divete mogal karti mara kaam
He rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap
Ek diva ni divete mogal karti mara kaam
Ek diva ni divete mogal karti mara kaam
He rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap
Mara rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap

Vahmi veraye ma divas lage doyala raat ni mathe padi raat
Ho vahmi veraye ma divas lage doyala raat ni mathe padi raat
Mandu mojata tara madhde dori aavto
Mogal suti hot to jaag bolave tara baar
Ek diva ni divete

Ho ek diva ni divete mogal karti mara kaam
Ek diva ni divete mogal karti mara kaam
rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap
Mara rudiya ma rakhu aayal japu tara jaap

Aai mogal tu aashro amaro ma ek taro aadhar
Ho aai mogal tu aashro amaro ma ek taro aadhar
Kon aave ne kone jaine re kahvu mogal tu ma ne baar
Kon karse mara kaam
Ek diva ni divete…

Ho ek diva ni divete mogal karti mara kaam
Ek diva ni divete mogal karti mara kaam
rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap
He rudiya ma rakhu ma japu tara jaap

Kavi ke daan ke magya pela mavdi aapi dese aai
Ho kavi ke daan ke magya pela mavdi aapi dese aai
Mogal ma machrari okhadhara vari varna lav varamvar
Ma mogal taran haar
Ek diva ni divete…

Ho ek diva ni divete mogal karti mara kaam
Ek diva ni divete mogal karti mara kaam
He rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap
Mara rudiya ma rakhu mogal japu tara jaap
Mogal japu tara jaap aayal japu tara jaap
Ho ho mogal japu tara jaap…

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *