Thursday, 19 September, 2024

Dudhe Te Bhari Talavali Lyrics | Rekha Trivedi | Dandiya Na Taale

209 Views
Share :
Dudhe Te Bhari Talavali Lyrics | Rekha Trivedi | Dandiya Na Taale

Dudhe Te Bhari Talavali Lyrics | Rekha Trivedi | Dandiya Na Taale

209 Views

હે દુધે તે ભરી તલાવડી ને મોતીડે બાંધી પાળ રે,
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા

હે દુધે તે ભરી તલાવડી ને મોતીડે બાંધી પાળ રે,
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા

હે વાટકી જેવડી વાવલડી એમા ખોબલો પાણી માંઈ રે,
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા

હે વાટકી જેવડી વાવલડી એમા ખોબલો પાણી માંઈ રે,
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા

ગરબો એતો કોરિયો ને માહી ઝબક દીવડો થાય મારી માડી,
ગરબો એતો કોરિયો ને માહી ઝબક દીવડો થાય મારી માડી,

ગરબો રૂડો ડોલરીયો એ તો ઘમ્મર ઘમ્મર ઘૂમે મારી માડી,
ગરબો રૂડો ડોલરીયો એ તો ઘમ્મર ઘમ્મર ઘૂમે મારી માડી

હે તાળીઓની રમઝટ પગ પડે ત્યાં ધરણી ધમધમ થાય રે…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા

હે દુધે તે ભરી તલાવડી ને મોતીડે બાંધી પાળ રે,
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા…

હળવે હાલુ તો ફેર ચડી જાય, હાલુ ઉતાવળી તો પગ લચકાય
હળવે હાલુ તો ફેર ચડી જાય, હાલુ ઉતાવળી તો પગ લચકાય
સાળુ સંકોરું તો વાયરે ઉડી જાય, ધડકંતો છેડલો સરી સરી જાય
સાળુ સંકોરું તો વાયરે ઉડી જાય, ધડકંતો છેડલો સરી સરી જાય

હે પગની ઠેસે ધૂળની ડમરી ગગનમાં છવાઈ રે…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા

હે દુધે તે ભરી તલાવડી ને મોતીડે બાંધી પાળ રે,
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા…
જીલણ જીલવા ગ્યા’તા, ગરબે ઘૂમવા ગ્યા’તા

English version

He duhde te bhari talavdi ne motide bandhi paal re
Jilan jilva gya’ta garbe ghumva gya’ta
Jilan jilan gya ta garbe ghumva gya’ta

He dudhe te bhari talavdi ne motide bhandi paal re
Jilan jilva gya’ta garbe ghumva gya’ta
Jilan jilva gya’ta garbe ghumva gya’ta

He vatki jevdi vavaldi aema khoblo pani maai re
Jilan jilva gya’ta garbe ghuva gya’ta
Jilan jilva gya’ta garbe ghuva gya’ta

He vatki jevdi vavaldi aema khoblo pani maai re
Jilan jilva gya’ta garbe ghumva gya’ta
Jilan jilva gya’ta garbe ghumva gya’ta

Garbo aeto koriyo ne mahi zalak divdo thay mari madi
Garbo aeto koriyo ne mahi zalak divdo thay mari madi

Garbo rudo dolariyo ae to ghammar ghammar ghume mari madi
Garbo rudo dolariyo ae to ghammar ghammar ghume
Mari madi

He taali onli ramzat pad pade tya dharni dhadhad thay re
Jilan jilava gya’ta garbe ghumva gya’ta
Jilan jilava gya’ta garbe ghumva gya’ta

He dudhe te bhari talavdi ne motide bandhi paal re
Jilan jivla gya’ta garbe ghumva gya’ta
Jilan jivla gya’ta garbe ghumva gya’ta

Halve halu to fer chadi jay halu utavli halu utavle to pag lachakay
Halve halu to fer chadi jay halu utavli halu utavle to pag lachakay
Salu sakolu to vayre udi jaay dhadkanto chhedlo sari jaay
Salu sakolu to vayre udi jaay dhadkanto chhedlo sari jaay

He pagni these dhoolni damri gagan ma chavai re
Jilan jilva gya’ta garbe ghumva gya’ta
Jilan jilva gya’ta garbe ghumva gya’ta

He dudhe te bhari talavdi ne motide bandhi paal re
Jilan jilva gya’ta garbe ghumva gya’ta
Jilan jilva gya’ta garbe ghumva gya’ta

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *