Sunday, 22 December, 2024

Dukh Ma Mari Maa Kafi Lyrics | Kinjal Dave | KD Digital

237 Views
Share :
Dukh Ma Mari Maa Kafi Lyrics | Kinjal Dave | KD Digital

Dukh Ma Mari Maa Kafi Lyrics | Kinjal Dave | KD Digital

237 Views

હો સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી મા કાફી
હો..હો સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી ચેહર કાફી

હો અરજી હોય અંતરથી સાચી દેતીમાં બધા દુઃખડા કાપી
સુખમાં મારે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી ચેહર કાફી

હો..હો..સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી મા કાફી
દુઃખમાં મારી મા કાફી

હો ઋણ કેમ ચૂકવું તારા અનેક ઉપકાર છે
ડગલે ને પગલે માડી સાથે રહેનાર છે

હો..હો…એક નહીં બે નહીં પરચા હજાર છે
વિપત વેળા આવી ત્યારે લાજ રાખનાર છે
હો..છોરું ને રાખતી રાજી..રાજી..
ખબરુ રાખતી કાયમ માજી..

સુખમાં મારે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી ચેહર કાફી
હો સુખમાં ભલે સો સંગાથી દુઃખમાં મારી માં કાફી
દુઃખમાં મારી મા કાફી

હો..તેરવાડામાં પ્રગટી વાલા ચેહર મારી માત છે
જ્યાં પડે નજર મારી ત્યાં એનો વાસ છે

હો..માં જેને જેને જાણી તને એનો બેડોપાર છે
માગ્યા વાગર આપે બધું દિલની દાતાર છે
હો..મારા મણા બાપા એ હેતે સેવ્યા
એના આશીર્વાદ અમને ફળ્યા….

જેસંગપુરા વાળી માડી લલિત દવે ગાવે વાણી
હો..સોનાની રે નગરીવાળી ટહુકાની ચેહર દયાળી
હો..હો…સતીશભઈ ની લાજ રાખી
દુઃખમાં મારી મા કાફી.

English version

Ho.. Sukhma bhale so sangathi dukhma mari ma kafi
Ho.. Ho.. Sukhma bhale so sangathi dukhma mari chehar kafi

Ho.. Araji hoy antarthi sachi detima badha dukhada kapi
Sukhma mare so sangathi dukhama mari chehar kafi

Ho.. Ho.. Sukhma bhale so sangathi dukhma mari ma kafi
Dukhma mari ma kafi

Ho run kem chukavu tara anek upkar chhe
Dagale ne pagale madi sathe rahenar chhe

Ho.. Ho.. Aek nahi be nahi parcha hajar chhe
Vipat veda aavi tyare laj rakhanar chhe
Ho chhoru ne rakhati raji raji
Khabaru rakhati kayam maji

Sukhma mare so sangathi dukhma mari chehar kafi
Ho.. Ho.. Sukhma bhale so sangathi dukhma mari ma kafi
Dukhma mari ma kafi

Ho.. Tervadam pragati vala chehar mari mat chhe
Jya pade najar mari tya aeno vaas chhe

Ho.. Ma jene jene jani tane aeno bedopar chhe
Magya vagar ape badhu dilni datar chhe
He mara mana bapa ae hete sevya
Aena aashirvad amne fadya

Jesangpura vadi madi lalit dave gave vani
Ho.. Sonani re nagarivadi tahukani chehar dayadi
Ho.. Ho.. Satishbhini laj rakhi
Dukhma mari ma kafi.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *