Sunday, 22 December, 2024

DWARKA NA GHANSHYAM LYRICS | GEETA RABARI

149 Views
Share :
DWARKA NA GHANSHYAM LYRICS | GEETA RABARI

DWARKA NA GHANSHYAM LYRICS | GEETA RABARI

149 Views

He… Mari dwarika na ghanshyam
Rudiya ma lakhyu taru nam

He… Mara dwarika na ghashyam
Rudiya ma lakhyu taru nam
He… Mara dwarika na sundir shyam
Mane valu lage taru nam

He… Sur vahalina tari morali na
Sur vasalina tari morali na
Kane mitha mitha sambhlay

He… Mari dwarika na ghanshyam
Rudiya ma lakhyu taru nam
He… Mari dwarika na sundir shyam
Mane valu lage taru nam

He… Aeto honani nagari no valo raja re kevay
Kano pere pitambar vagha mathe morpinchh re sohay
He… Maro valo dakor no thakor raja ranchhodray kevay
Prem apo to maro thakar aek honani valiye tolay

He… Mara kaliya kan tara ketla man
Mara kaliya kan tara ketla man
Gun gokul mathure gavay

He… Mari dwarika na ghanshyam
Rudiya ma lakhyu taru nam
He maru dwarika na sundar shyam
Mane valu lage taru nam

He… Sur vansali na tari morlina
Sur vansali na tari morlina
Kane mitha mitha sambhlay

He… Mari dwarika na ghanshyam
Rudiya ma lakhyu taru nam
He… Mari dwarika na sundir shyam
Mane valu lage taru nam.

English version

હે… મારી દ્વારિકાના ઘનશ્યામ
રૂદિયામાં લખ્યું તારૂં નામ

હે… મારા દ્વારિકાના ઘનશ્યામ
રૂદિયામાં લખ્યું તારૂં નામ
હે… મારા દ્વારિકાના સુંદિર શ્યામ
મને વાલુ લાગે તારૂં નામ

હે… સુર વાહળીનાં તારી મોરલીના
સુર વાંસળીનાં તારી મોરલીના
કાને મીઠા મીઠા સંભળાય

હે… મારી દ્વારિકાના ઘનશ્યામ
રૂદિયામાં લખ્યું તારૂં નામ
હે…. મારી દ્વારિકાના સુંદિર શ્યામ
મને વાલુ લાગે તારૂં નામ

હે… એતો હોનાની નગરીનો વાલો રાજા રે કેવાય
કાનો પેરે પીતાંબર વાઘા માથે મોરપીંછ રે સોહાય
હે… મારો વાલો ડાકોરનો ઠાકોર રાજા રણછોડરાય કેવાય
પ્રેમ આપો તો મારો ઠાકર એક હોનાની વાળીયે તોલાય

હે મારા કાળીયા કાન તારા કેટલા માન
મારા કાળીયા કાન તારા કેટલા માન
ગુણ ગોકુળ મથુરે ગવાય

હે… મારી દ્વારિકાના ઘનશ્યામ
રૂદિયામાં લખ્યું તારૂં નામ
હે મારી દ્વારિકાના સુંદર શ્યામ
મને વાલુ લાગે તારૂં નામ

હે… સુર વાંસળીના તારી મોરલીના
સુર વાંસળીનાં તારી મોરલીના
કાને મીઠા મીઠા સંભળાય

હે… મારી દ્વારિકાના ઘનશ્યામ
રૂદિયામાં લખ્યું તારૂં નામ
હે… મારી દ્વારિકાના સુંદિર શ્યામ
મને વાલુ લાગે તારૂં નામ.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *