Monday, 23 December, 2024

Ek Bewafa Ne Bhagwan Mani Betha Lyrics | Jyoti Vanzara | Meshwa Films

124 Views
Share :
Ek Bewafa Ne Bhagwan Mani Betha Lyrics | Jyoti Vanzara | Meshwa Films

Ek Bewafa Ne Bhagwan Mani Betha Lyrics | Jyoti Vanzara | Meshwa Films

124 Views

જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા
જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા
જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
પ્રેમ નો જુગાર ખોટો રમી રે બેઠા
પ્રેમ નો જુગાર ખોટો રમી રે બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
હસ્તી જિંદગી ને પલ માં..વિરાન કરી રે બેઠા
હસ્તી જિંદગી ને પલ માં..વિરાન કરી રે બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા
જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા

મતલબી આ પ્રેમ થી અજાણ હતા રે
મળશે દર્દ એ જાણતા નતા રે
મતલબી આ પ્રેમ થી અજાણ હતા રે
મળશે દર્દ એ જાણતા નતા રે
કોઈ નો આંધરો ભરોસો ખોટો કરી બેઠા રે
કોઈ નો આંધરો ભરોસો ખોટો કરી રે બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા
જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા

જીવતે જીવ ફરું હૂતો લાસ બની ને
જિંદગી આ મારી કોઈ ખાસ નથી રે
જીવતે જીવ ફરું હૂતો લાસ બની ને
જિંદગી આ મારી કોઈ ખાસ નથી રે
કેવું નુખસાન અહીં ખુદનું અમે કરી બેઠા રે
કેવું નુખસાન અહીં ખુદનું અમે કરી રે બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા
જાણે અંજાણે ભૂલ કરી રે બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા
એક બેવફા ને ભગવાન માની બેઠા

English version

Jane anjane bhul kari re betha
Jane anjane bhul kari re betha
Jane anjane bhul kari re betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Prem no jugar khoto ram re betha
Prem no jugar khoto ram re betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Hasti jindagi ne pal ma..viran kari re betha
Hasti jindagi ne pal ma..viran kari re betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Jane anjane bhul kari re betha
Jane anjane bhul kari re betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha

Matlabi aa prem thi anjan hata re
Madse dard ae janta nota re
Matlabi aa prem thi ajan hata re
Madse dard ae janta nota re
Koi no aandharo bharoso khoto kari betha re
Koi no aandharo bharoso khoto kari re betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Jane anjane bhul kari re betha
Jane anjane bhul kari re betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha

Jivte jiv faru huto laas bani ne
Zindagi aa mari koi khas nathi re
Jivte jiv faru huto laas bani ne
Jindagi aa mari koi khas nathi re
Kevu nukhsan ahi khudnu ame kari betha re
Kevu nukhsan ahi khudnu ame kari re betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Jane anjane bhul kari re betha
Jane anjane bhul kari re betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha
Ek bewafa ne bhagwan mani betha

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *