Sunday, 22 December, 2024

Ek Vanjari Jhulana Gujarati Lyrics

179 Views
Share :
Ek Vanjari Jhulana Gujarati Lyrics

Ek Vanjari Jhulana Gujarati Lyrics

179 Views

એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી,
મારી અંબેમાંના ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.

માએ પહેલે પગથીયે પગ મૂક્યો,
માની પાની સમાણાં નીર મોરી માત;
વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.

માએ બીજે પગથીયે પગ મૂક્યો,
માનાં ઘૂંટણ સમાણાં નીર મોરી માત;
વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.
એક વણઝારી…

માએ ત્રીજે પગથીયે પગ મૂક્યો
માનાં ઢીંચણ સમાણાં નીર મોરી માત;
વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.
એક વણઝારી…

માએ ચોથે પગથીયે પગ મૂક્યો,
માના સાથળ સમાણાં નીર મોરી માત;
વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.
એક વણઝારી…

માએ પાંચમે પગથીયે પગ મૂક્યો,
માની કેડ સમાણાં નીર મોરી માત;
વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.
એક વણઝારી…

માએ છઠ્ઠે પગથીયે પગ મૂક્યો,
માની છાતી સમાણાં નીર મોરી માત;
વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.
એક વણઝારી…

માએ સાતમે પગથીયે પગ મૂક્યો,
માનાં ગળાં સમાણાં નીર મોરી માત;
વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.
એક વણઝારી…

માએ આઠમે પગથીયે પગ મૂક્યો,
માનાં કપાળ સમાણાં નીર મોરી માત;
વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.
એક વણઝારી…

માએ નવમે પગથીયે પગ મૂક્યો,
માનાં માથાં સમાણાં નીર મોરી માત;
વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી.
એક વણઝારી…

Translated version

ek vanjari jhulana jhulti’ ti
mari ambemaa na jhulana jhulti’ ti

maa e pehle pagathiye pag mukyo
mani pani samana neer mori maat
vanjari jhulana jhulti’ ti

maa e bije pagathiye pag mukyo
mana ghutan samana neer mori maat
vanjari jhulana jhulti’ ti
ek vanjari..

maa e trije pagathiye pag mukyo
mana dhichan samana neer mori maat
vanjari jhulana jhulti’ ti
ek vanjanri..

maa e chothe pagathiye pag mukyo
mana sathad samana neer mori maat
vanjari jhulana jhulti’ ti
ek vanjari..

maa e panchme pagathiye pag mukyo
mani ked samana neer mori maat
vanjari jhulana jhulti’ ti
ek vanjari..

maa e chhathe pagathiye pag mukyo
maani chaati samana neer mori maat
vanjari jhulana jhulti’ ti
ek vanjari..

maa e saatme pagathiye pag mukyo
mana gala samana neer mori maat
vanjari jhulana jhulti’ ti
ek vanjari..

maa e aathme pagathiye pag mukyo
mana kapad samana neer mori maat
vanjari jhulana jhulti’ ti
ek vanjari..

maa e navme pagathiye pag mukyo
mana matha samana neer mori maat
vanjari jhulana jhulti’ ti
ek vanjari..

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *