Sunday, 22 December, 2024

Ekaldi Parnai Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

231 Views
Share :
Ekaldi Parnai Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

Ekaldi Parnai Lyrics | Rakesh Barot | Ram Audio

231 Views

એકલડી પરણાઈ માં મને મને એકલડી પરણાઈ

એ એકલડી પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ
અરે દુખડામાં પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ
હે રાજા રે અજમલજી દીકરી એકલડી પરણાઈ
રાજા રે અજમલજી દીકરી એકલડી પરણાઈ
પિંગળગઢ પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ
એ એકલડી પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ

હો લાસા લક્ષ્મી ને બેની સગુણા
રોવે રે ચોધાર કોઈ નથી આધાર
હો ભાઈ વિનાની બેની સગુણા
મેણાનો મારસે માર સાસુ વારંવાર

માતા રે મીનલદે દીકરી એકલડી પરણાઈ
માતા રે મીનલદે દીકરી દેશાવર પરણાઈ
પિંગળગઢ પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ
એ એકલડી પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ

હો કોણ રે જાશે બેની ને તેડવા
છેટી સાસરિયાની વાટ
પિંગળગઢની વાટ
હો રત્નો રે રાયકો આણે રે જાશે
લઇ પવન વેગી હાંઢ
પિંગળગઢ રે જાય

કાકા રે કુટુંબે દીકરી એકલડી પરણાઈ
કાકા રે કુટુંબે દીકરી એકલડી પરણાઈ
એ પિંગળગઢ પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ
પિંગળગઢ પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ
એ એકલડી પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ

હો રોવે સે ગોમ ને રોવે ગોમેણું
વસમી આ વિદાય
ઢોલ શરણાઈ સંભળાય
લોક વાયકા દંતકથા આધારે
મનુની કલમે લખાય
રાકેશ ગુણલા ગાય

રોવે રે નગરીના લોકો એકલડી પરણાઈ
આવી જા મારા વીરા રામદેવ સગુણાના ભાઈ
એકલડી પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ
એ દુખડામાં પરણાઈ માં મન દુખડામાં પરણાઈ

એ દેશાવર પરણાઈ માં મન પિંગળગઢ પરણાઈ
એ એકલડી પરણાઈ માં મન એકલડી પરણાઈ.

English version

Ekladi parnai ma mane man ekladi parnai

Ae ekladi parnai ma man aekladi parnai
Are dukhdama parnai ma man ekladi parnai
He raja re ajmalji dikri ekladi parnai
Pinghalghad parnai ma man ekladi parnai
Ae ekladi parnai ma man ekladi parnai

Ho lasa laxmi ne beni saguna
Rove re chodhar koi nathi aadhar
Ho bhai vinani beni saguna
Meanano marse mar sasu varamvar

Mata re minalde dikri ekladi parnai
Mata re minalde dikri deshavar parnai
Pinghalghad parnaima man ekladi parnai
Ae ekladi parnai ma man ekladi parnai

Ho kon re jashe beni ne tedva
Chheti sasriyani vaat
Pinghalghadni vat
Ho ratno re rayko aane re jase
Lai pavan vegi handh
Pinghalghad re jay

Kaka re kutumbe dikri ekladi parnai
Kaka re kutumbe dikri ekladi parnai
Ae pinghalghad parnai ma man ekladi parnai
Pinghalghad parnai ma man ekladi parnai
Ae ekladi parnai ma man ekladi parnai

Ho rove se gom ne rove gomenu
Vahmi aa viday
Dhol sharnai sambhaday
Lok vayka dantkatha aadhare
Manu ni kalame lakhay
Rakesh gunla gay

Rove re nadrina loko ekladi parnai
Aavi ja mara vira ramdev saguna na bhai
Ekladi parnai ma man ekladi parnai
Ae dukhdama parnai ma man dukhdama parnai

Ae deshavar parnai ma man pinghalghad parnai
Ae ekladi parnai ma man ekladi parnai.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *