Sunday, 22 December, 2024

Gad dhare Thi Maji Nisariya Lyrics | Meena Patel, Mathur Kanjariya | Bhinjay Gharchodu Bhinjay Chundadi

224 Views
Share :
Gad dhare Thi Maji Nisariya Lyrics | Meena Patel, Mathur Kanjariya | Bhinjay Gharchodu Bhinjay Chundadi

Gad dhare Thi Maji Nisariya Lyrics | Meena Patel, Mathur Kanjariya | Bhinjay Gharchodu Bhinjay Chundadi

224 Views

ગળ ધરેથી માજી નિસરીયા
આવ્યા છે માટેલ ગામડે રે હા
આવ્યા છે માટેલ ગામડે રે હા

ગામ માટેલ ને ધરોમાં ઠેલીયો
ગામ માટેલ ને ધરોમાં ઠેલીઓ
ત્યાં છે સ્થાન ખોડિયાર ના રે હા
ત્યાં છે સ્થાન ખોડિયાર ના રે હા

બાર બાર વરસ ગાય રેઢી ચરી છે
ગોવાળને નોતી જાણ રે હા
ગોવાળને નોતી જાણ રે હા

એક દિન ગોવાળ જીદે ચઢ્યો છે
એક દિન ગોવાળ જીદે ચઢ્યો છે
ગાયની પાછળ જાય રે હા
ગાયની પાછળ જાય રે હા

ગાય માતાજી હાલ્યા ધરામાં
ગોવાળે પૂછડું ઝાલીયું રે હા
ગોવાળે પૂછડું ઝાલીયું રે હા

માજી બેઠા કાંઈ સોના હિંડોળે
માજી બેઠા કાંઈ સોના હિંડોળે
પૂછ્યું અલ્યા કેમ અહીં આવ્યો રે હા
પૂછ્યું અલ્યા કેમ અહીં આવ્યો રે હા

બાર બાર વરસ ગાય રેઢી ચરી છે
વરત આપોને મોરી માવડી રે હા
વરત આપોને મોરી માવડી રે હા

જારના પાનડા માજી એ આપ્યા
જારના પાનડા માજી એ આપ્યા
ગોવાળે ધાબળે બાંધ્યા રે હા
ગોવાળે ધાબળે બાંધ્યા રે હા

ત્યાંથી ગોવાળ કઈ ધરા પર આવ્યો
પાન ધરાની પાસ નાખીયા રે હા
પાન ધરાની પાસ નાખીયા રે હા

ત્યાંથી ગોવાળ ઘરે આવ્યો છે
ત્યાંથી ગોવાળ ઘરે આવ્યો છે
મૂર્ખે માજીને નવ ઓળખ્યા રે હા
મુરખ માજીને નવ ઓળખ્યા રે હા

ઘેર આવીને ધાબળો ખંખેર્યો
પાન સોનાનું એક દીઠું રે હા
પાન સોનાનું એક દીઠું રે હા

ઘેરથી ગોવાળ ધરે આવ્યો છે
ઘેરથી ગોવાળ ધરે આવ્યો છે
પાનડા ત્યાં નવ દીઠ્યા રે હા
પાનડા ત્યાં નવ દીઠ્યા રે હા.

English version

Gad dharethi maji nisariya
Avya chhe matel gamde re ha
Avya chhe matel gamde re ha

Gaam matel ne dharoma theliyo
Gaam matel ne dharoma theliyo
Tya chhe sthan khodiyar na re ha
Tya chhe sthan khodiyar na re ha

Bar bar varas gaay redhi chari chhe
Govadne noti jan re haa
Govadne noti jan re haa

Aek din goval jide chadyo chhe
Aek din goval jide chadyo chhe
Gaayni pachhad jay re ha
Gaayni pachhad jay re ha

Gay mataji halya dharama
Govade puchhadu zaliyu re ha
Govade puchhadu zaliyu re ha

Maji betha kai sona hindode
Maji betha kai sona hindode
Puchhyu alya kem ahi avyo re ha
Puchhyu alya kem ahi avyo re ha

Bar bar varas gay redhi chari chhe
Varat apone mori mavdi re ha
Varat apone mori mavdi re ha

Jarna panda maji re aapya
Jarna panda maji re aapya
Govade dhabade bandhya re ha
Govade dhabde bandhya re ha

Tyathi govad kai dhara par avyo
Pan dharani pas nakhiya re ha
Pan dharani pas nakhiya re ha

Tyathi govad ghare avyo chhe
Tyathi govad ghare avyo chhe
Murkhe majine nav odakya re ha
Murakh majine nav odakya re ha

Gher aavine dhabado khankheyo
Pan sonanu aek dithu re ha
Pan sonanu aek dithu re ha

Gherthi goval dhare avyo chhe
Ghethi goval dhare avyo chhe
Panda tya nav dithya re haa
Panda tya nav dithya re ha.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *