Sunday, 22 December, 2024

Gamadama Rayi Javano Lyrics | Rakesh Barot | Zee Music Gujarati

141 Views
Share :
Gamadama Rayi Javano Lyrics | Rakesh Barot | Zee Music Gujarati

Gamadama Rayi Javano Lyrics | Rakesh Barot | Zee Music Gujarati

141 Views

હું તો શહેર માં નથી જાવાનો
હવે ગોમડામ રઈ જાવાનો
તારા શહેર માં પાછો નહિ આવાનો

શહેર માં હોય છે ટ્રાફિક જાજુ
ચડી જાય છે મારુ માથું
તારા શહેર માં હોય છે ટ્રાફિક જાજુ
ચડી જાય છે મારુ માથું
થવાય ના ચોય આઘું પાછું
દુખવા લાગે મારુ માથું
હવે શહેર માં નથી જાવાનો
ભલે અડધો રોટલો ખાવાનો પણ ગોમડા માં રઈ જાવાનો
હું તો અડધો રોટલો ખાવાનો પણ ગોમડા માં રઈ જાવાનો
મોટા શહેર માં હોય છે ટ્રાફિક જાજુ
ચડી જાય છે મારુ માથું
શહેર માં હોય છે ટ્રાફિક જાજુ
ચડી જાય છે મારુ માથું

મારા ગોમડા માં ગોંદરે ગાયો ના વાડા
શહેર માં ઠેર ઠેર ખોદેલા ખાડા
તારે શહેર માં શોફા ને ગોમડા માં ખાટલા
ખાવા માટે હોય કોહા ના વાટલા
હવે કાગળ ની પ્લેટ માં ના ખાવાનો
ભલે મરચું રોટલો ખાવાનો પણ ગોમડા માં રઈ જાવાનો
ભલે અડધો રોટલો ખાવાનો પણ ગોમડા માં રઈ જાવાનો
મોટા શહેર માં હોય છે ટ્રાફિક જાજુ
ચડી જાય છે અલ્યા મારુ માથું
શહેર માં હોય છે ટ્રાફિક જાજુ
ચડી જાય છે મારુ માથું

મારા ગોમડા માં ચૂલા ને બાજરીના રોટલા
શહેર માં તો વેંચતા ગેસ ના બાટલા
તારા શહેર માં તો એસી ને આપણે તો દેશી
ગપાટા મારીયે ગોંદરે બેસી
નથી મુંજાઈ ને મરવા જાવાનો
ભલે ડુંગરી રોટલો ખાવાનો પણ ગોમડા માં રઈ જાવાનો
હું તો છાસ ને રોટલો ખાવાનો પણ ગોમડા માં રઈ જાવાનો
ભલે અડધો રોટલો ખાવા નો પણ ગોમડા માં રઈ જાવાનો
પાછો શહેર માં નથી આવાનો વાયડ ભરવાડામાં રઈ જાવાનો

હવે શહેર મા નથી જાવાની ભલે અડધો રોટલો ખાવાની
તારા ગોમડા મા રઈ જાવાની

English version

Hu to shaher ma nathi javano
Have gomdaam rayi jaavano
Tara shaher ma pacho nahi avano

Shaher ma hoy chhe trafik jaju
Chadi jaay chhe maru mathu
Tara shaher ma hoy chhe trafik jaju
Chadi jaay chhe maru mathu
Thavay na choy aaghu pachu
Dukhva lage maru mathu
Have shaher ma nathi javano
Bhale addho rotalo khvano pan gomda ma rayi javano
Hu to addho rotalo khavano pan gomda ma rayi javano
Mota shaher ma hoy chhe trafik jaju
Chadi jaay chhe maru mathu
Shaher ma hoy chhe trafik jaju
Chadi jaay chhe maru mathu

Mara gomda ma godre gayo na vada
Shaher ma ther ther khodela khada
Tare shaher ma shofa ne gomda ma khatla
Khava mate hoy koha na vatla
Have kagar ni plet ma na khavano
Bhale marchu rotlo khavano pan gomda ma rayi javano
Bhale marchu rotlo khavano pan gomda ma rayi javano
Mota shaher ma hoy chhe trafik jaju
Chadi jaay chhe alya maru mathu
Shaher ma hoy chhe trafik jaju
Chadi jaay chhe maru mathu

Mara gomda ma chula ne bajri na rotla
Shehar ma to vechay ges na batla
Tara shaher ma to ac ne aapne to desi
Gapata mariye godre besi
Nathi mujai ne marva javano
Bhale dugri rotlo khavano pan gomda ma rayi javano
Hu to chhas ne rotlo khavano pan gomda ma rayi javano
Bhale addho rotalo khvano pan gomda ma rayi javano
Pacho shaher ma nathi avano vayad bharvadam rayi javano

Have shaher ma nathi javani bhale addho rotlo khavani
Tara gomda ma rayi javani

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *