Wednesday, 1 January, 2025

Garabe Ghume Birdari Lyrics | Hetal Sadhu | Jay Shree Ambe Sound

196 Views
Share :
Garabe Ghume Birdari Lyrics | Hetal Sadhu | Jay Shree Ambe Sound

Garabe Ghume Birdari Lyrics | Hetal Sadhu | Jay Shree Ambe Sound

196 Views

માડી…માડી માં…માં..માં….

આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
કોઈ આવતું ક્ષિતિજ થી પરખાય રે
આછા આછા ચાંદની ના ચમકારા થાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય

આસમાની ઓઢણી માં તારલા ઝબૂકતાં
ગરબે રમવા બિરદારી જગે પગ મુકતા
આસમાની ઓઢણી માં તારલા ઝબૂકતાં
ગરબે રમવા બિરદારી જગે પગ મુકતા

માડી ગરબે રમે તાલિઓ વીજાય રે
કંઠે કંઠે કોયલ ના ટહુકા સંભળાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય

નોરતા ની રાતડી પાવન કરી
એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી
નોરતા ની રાતડી પાવન કરી
એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી
માં ના રથ ની ઘૂઘરીઓ સંભળાય રે
રાતા રાતા કંકુના પગલાં પરખાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
કોઈ આવતું ક્ષિતિજ થી પરખાય રે
આછા આછા ચાંદની ના ચમકારા થાય
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય

English version

Madi…madi maa…maa..maa…

Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Koi aavtu kshitij thi prakhay re
Aachha aachha chandni na chamkara thay
Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay

Aasmani odhni ma tarla jabukta
Garbe ramva birdhari jage pag mukta
Aasmani odhni ma tarla jabukta
Garbe ramva birdhari jage pag mukta

Madi garbe rame tali o vijaay re
Kanthe kanthe koyal na tahuka sambhday
Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay

Norta ni ratdi pavan kari
Ek ek gori ghume kaya sangari
Norta ni ratdi pavan kari
Ek ek gori ghume kaya sangari
Maa na rath ni ghughdio sambhday re
Rata rata kankuna pagla parkhay
Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Aaj gagan thi chandan dhoray re
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Koi aavtu kshitij thi prakhay re
Aachha aachha chandni na chamkara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay
Sahiyar mune aasu na bhankara thay

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *