Wednesday, 15 January, 2025

GARABO GUNJE GUJARAT NO LYRICS | RAKESH BAROT

272 Views
Share :
GARABO GUNJE GUJARAT NO LYRICS | RAKESH BAROT

GARABO GUNJE GUJARAT NO LYRICS | RAKESH BAROT

272 Views

હો બોલતો રે બોલતો મોરલો બોલતો
મીઠું મીઠું બોલતો મોરલો બોલતો

હે અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો
અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો
હો વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો
વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો

હો અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો
વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો

તાળીયો ના તાલે ગોળ ઘૂમતો
તાળીયો ના તાલે ગોળ ઘૂમતો

આજ ગરબો… આજ ગરબો…
હે આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
હો આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો

હે અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો
વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો

હો ટમટમતા તારલા ને આભલે મઢેલી
ટમટમતા તારલા ને આભલે મઢેલી
હો ટમટમતા તારલા ને આભલે મઢેલી
ઓઢી છે ચૂંદડી માં એ ભાતીગળ કેવી

હે માં એ આછીભાતે મોરલો દોરેલો
આછીભાતે મોરલો દોરેલો

આજ ગરબો… હે આજ ગરબો…
હે આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
હે રૂડો ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો

હો અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો
વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો

હો ચાચર ચોકમાં રમે છે જોગણીયુ
ચાચર ચોકમાં રમે છે જોગણીયુ
હો ચાચર ચોકમાં રમે છે જોગણીયુ
ધનનન ધરણી ધ્રુજાવે હૌ માવડિયું

હે નાદ ચૌદ ભુવનમાં ગુંજતો
નાદ ચૌદ ભુવનમાં ગુંજતો

આજ ગરબો… આજ ગરબો
હે આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
હે રૂડો ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો

હો અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો
વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો

તાળીયો ના તાલે ગોળ ઘૂમતો
તાળીયો ના તાલે ગોળ ઘૂમતો

આજ ગરબો… હે આજ ગરબો
કે રૂડો ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
હે રૂડો ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો
આજ ગરબો ગુંજે ગુજરાત નો

હો અષાઢી મોરલો જેમ મીઠો મીઠો બોલતો
વાગે ઝાઝર ને ઢોલ રૂડો રે ઢબૂકતો

હે નવરાત નવેલી બની અલબેલી
નવરાત નવેલી બની અલબેલી ભાવ ભરેલી ભભકેલી
પર્વત પર ખેલી કમર કસેલી સંગ સાહેલી સાધેલી
બની ચંપક વેલી માંગ ભરેલી સોળ સાહેલી શણગારી
ચામુંડા ચંડી ધજા પ્રચંડી અસુર વિખંડી અવતારી
માં અસુર વિખંડી અવતારી
માં અસુર વિખંડી અવતારી.

English version

Ho bolto re bolto morlo re bolto
Mithu mithu bolto morlo re bolto

He ashadhi morlo jem mitho mitho bolto
Ashadhi morlo jem mitho mitho bolto
Ho vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato
Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato

Ho ashadhi morlo jem mitho mitho bolto
Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato

Taliyo na tale gol ghumato
Taliyo na tale gol ghumato

Aaj garabo… Aaj garabo
He aaj garabo gunje gujarat no
Aaj garabo gunje gujarat no
Ho aaj garabo gunje gujarat no
Aaj garabo gunje gujarat no

He ashadhi morlo jem mitho mitho bolto
Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato

Ho tamtamta tarla ne aabhale madheli
Tamtamta tarla ne aabhale madheli
Ho tamtamta tarla ne aabhale madheli
Odhi che chundadi maa ae bhathigali kevi

Ho maa ae aachibhate morlo dorelo
Maa ae aachibhate morlo dorelo

Aaj garabo… He aaj garabo…
He aaj garabo gunje gujarat no
Aaj garabo gunje gujarat no
He rudo garabo gunje gujarat no
Aaj garabo gunje gujarat no

Ho ashadhi morlo jem mitho mitho bolto
Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato

Ho chachar chok ma rame che joganiyu
Chachar chok ma rame che joganiyu
Ho chachar chok ma rame che joganiyu
Dhananan dharani dhrujave hau mavdiyu

He naad chaud bhuvan ma gunjato
Naad chaud bhuvan ma gunjato

Aaj garabo… Aaj garabo
He aaj garabo gunje gujarat no
Aaj garabo gunje gujarat no
He rudo garabo gunje gujarat no
Aaj garabo gunje gujarat no

Oo ashadhi morlo jem mitho mitho bolto
Ho vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato

Taliyo na tale gol gumato
Taliyo na tale gol ghumato

Aaj garabo… Aaj garabo
Ke rudo garabo gunje gujarat no
Aaj garabo gunje gujarat no
He rudo garabo gunje gujarat no
Aaj garabo gunje gujarat no

Ho ashadhi morlo jem mitho mitho bolto
Vage jhajhar ne dhol rudo re dhabukato

He navrat naveli bani alabeli
Navrat naveli bani alabeli bhav bhareli bhabhakeli
Parvat par kheli kamak kaseli sangh saheli sandheli
Bani champakveli mang bhareli sol saheli shanagari
He chamunda chandi dhaja prachandi
Maa asur vikhandi avatari
Maa asur vikhandi avatari.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *