Friday, 27 December, 2024

Gharda Ghar Ma Bethi Mavdi Lyrics| Hari Bharwad | Ekta Sound

150 Views
Share :
Gharda Ghar Ma Bethi Mavdi Lyrics| Hari Bharwad | Ekta Sound

Gharda Ghar Ma Bethi Mavdi Lyrics| Hari Bharwad | Ekta Sound

150 Views

એ ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
જઈ કેજો મારા દીકરા ને તમે જઈ કેજો મારા દીકરા ને આવે સંભાળ લેવા કાજ
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
એ ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
જઈ કેજો મારા દીકરા ને તમે જઈ કેજો મારા દીકરા ને આવે સંભાળ લેવા કાજ
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા

એ…મારગ માથે નજરૂ
મારગ માથે નજરૂ માંડી જોઈ રહી તારી વાટ
મારગ માથે નજરૂ માંડી જોઈ રહી તારી વાટ
હમણાં મારો દીકરો આવે હમણાં મારો દીકરો આવે આવે એવા ભણકાર
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
એ ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
જઈ કેજો મારા દીકરા ને તમે જઈ કેજો મારા દીકરા ને આવે સંભાળ લેવા કાજ
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા

એ…દીકરા તારી
દીકરા તારી યાદ મા મારી નીંદર વેરણ થઈ
દીકરા તારી યાદ મા મારી નીંદર વેરણ થઈ
અન્ન પાણી મને ભાવે નહી ને અન્ન પાણી મને ભાવે નહી ને કાયા કરમાઈ ગઈ
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
જઈ કેજો મારા દીકરા ને તમે, જઈ કેજો મારા દીકરા ને આવે સંભાળ લેવા કાજ
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા

એ… માવડી લખે
માવડી લખે દીકરા મારી અંત ઘડી આવી રહી
માવડી લખે દીકરા મારી અંત ઘડી આવી રહી
આખર ની માં ની અરજુ વાંચી આખર ની માં ની અરજુ વાંચી આવજે ઓ મારા ભાઈ
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
એ ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
જઈ કેજો મારા દીકરા ને તમે જઈ કેજો મારા દીકરા ને આવે સંભાળ લેવા કાજ
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા

હે… દુખિયારી ના
દુખિયારી મા નો કાગળ વાંચી જલ કરે ફરિયાદ
દુખિયારી મા નો કાગળ વાંચી જલ કરે ફરિયાદ
આવા દીકરા ના ઘડતો પ્રભુ, આવા દીકરા ના ઘડતો જેને માં ની આવે નહીં યાદ
ઘડે તો ઘડજે એવા કરે માં બાપ ની સેવા
ઘડે તો ઘડજે એવા કરે માં બાપ ની સેવા
ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
ઘરડા ઘર માં બેઠી માવડી લખે કાગળિયા આજ
જઈ કેજો મારા દીકરા ને તમે જઈ કેજો મારા દીકરા ને આવે સંભાળ લેવા કાજ
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા
બેટા તારુ મુખડું જોવા આંખો મારી લાગી રોવા.

English version

Ae gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Jai kejo mara dikara ne tame jai kejo mara dikrane aave sambhad leva kaj
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Ae gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Jai kejo mara dikara ne tame jai kejo mara dikrane aave sambhad leva kaj
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova

Ae… Marag mathe
Marag mathe najaru madi joi rahi tari vaat
Marag mathe najaru madi joi rahi tari vaat
Hamna maro dikaro aave hamna maro dikaro aave aave aeva bhankar
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Ae gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Jai kejo mara dikara ne tame jai kejo mara dikrane aave sambhad leva kaj
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova

Ae…. Dikara taari
Dikara taari yaad ma mari nindar veran thai
Dikara taari yaad ma mari nindar veran thai
Ann pani mane bhave nahi ne ann pani mane bhave nahi ne kaya karmai gai
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Jai kejo mara dikara ne tame jai kejo mara dikrane aave sambhad leva kaj
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova

Ae…. Mavdi lakhe
Mavdi lakhe dikara mari aant ghadi aavi rahi
Mavdi lakhe dikara mari aant ghadi aavi rahi
Aakhar ni ma ni arju vanchi aakhar ni ma ni arju vanchi aavje o mara bhai
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Ae gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Jai kejo mara dikara ne tame jai kejo mara dikrane aave sambhad leva kaj
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova

Ae… Dukhiyari na
Dukhiyari ma no kagad vanchi jal kare fariyaad
Dukhiyari ma no kagad vanchi jal kare fariyaad
Aava dikara na ghadto prabhu aava dikara na ghadto jene ma ni aave nahi yaad
Ghade to ghadje aeva kare ma bap ni seva
Ghade to ghadje aeva kare ma bap ni seva
Gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Gharda ghar ma bethi mavdi lakhe kagdiya aaj
Jai kejo mara dikara ne tame jai kejo mara dikrane aave sambhad leva kaj
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova
Beta taru mukhadu jova aankho mari lagi rova.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *