Sunday, 22 December, 2024

Gokuliye Gaam Nahi Aavu Gujarati Lyrics

185 Views
Share :
Gokuliye Gaam Nahi Aavu Gujarati Lyrics

Gokuliye Gaam Nahi Aavu Gujarati Lyrics

185 Views

એકવાર શ્યામ તમે રાધાને કહી દો કે
ગોકુળિયે ગામ નહી આવું રે

જમુનાનાં વ્હેણમાંથી પાણી લઈ મૂકો કે
મુરલીની તાન નહીં લાવું રે
ગોકુળિયે ગામ નહીં આવું રે

જમુનાનાં તીરે તમે ઊભા તો એમ જાણે
ઊભો કદંબનો ઘાટ
લીલેરી લાગણીઓ ક્યાંય ગઈ
અધૂરી રઈ ગઈ વેદનાની વાટ
ફૂલની સુવાસ તણા સૌગંધ લઈ કહી દો કે
શમણાંને સાદ નહી આવું [3] ગોકુળિયે ગામ નહીં આવું રે

આટલી અધીરતા જવામાં કેમ
જરા એક નજર ગાયો પર નાખો
આખરી વાર તો કોઈ મટુકીમાં બોળીને
આંગળીનું માખણ તો ચાખો
એકવાર નીરખીને ગામ પછી કહી દો કે
પાંપણને પાન મહી આવું રે
ગોકુળિયે ગામ નહીં આવું રે

Translated Version

ekvar shyam tame radha ne kahi do ke
gokuliye gaam nahi aavu re

jamuna na vhenma thi pani laie muko ke
murli ni taan nahi lavu re
gokuliye gaam nahi aavu re

jamuna na teere tame ubha toh em jane
ebho kadamb no ghaat
lileri lagnio kyay gayi
adhuri raie gai vedna ni vaat
fool ni suvaas tana saugandh laie kahi do ke
shamna ne saad nahi aavu
gokuliye gaam nahi aavu re

aatli adhirta javama kem
jara ek najar gayo par nakho
aakhri vaar toh koi matuki ma bodine
aangli nu makhan toh chakho
ekvaar neerkhine gaam pachi kahi do ke
papan ne paan mahi aavu re
gokuliye gaam nahi aavu re

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *