Sunday, 22 December, 2024

Gori Radha Ne Kalo Kaan Lyrics | Kirtidan Gadhvi | Wrong Side Raju

449 Views
Share :
Gori Radha Ne Kalo Kaan Lyrics | Kirtidan Gadhvi | Wrong Side Raju

Gori Radha Ne Kalo Kaan Lyrics | Kirtidan Gadhvi | Wrong Side Raju

449 Views

હૈ થનગનતો આ મોરલો
એક એની પરદેશી છે ઢેલ
ખમ્મા રે વાલમજી મારા
ખરો કરાવ્યો મેળ રે
ખરો કરાવ્યો મેળ

ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન
ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન

રાધા નું રૂપ છે
કાનુડાં ની પ્રીત છે
જગની રીતનું સુ કામ
રાધા નું રૂપ છે
કાનુડા ની પ્રીત છે
આંખો માંડી ને જુવે ગામ

ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન
ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન

પચ્છમના રાધા રાણી પૂરવનો કાનુડો
કેવી આ હંસલા ની જોડ રે
નવરંગી રાતો મા રૂમે ઝૂમે બેલડી ને
ખાટાં મીઠા એના બોલ રે
પચ્છમના રાધા રાણી પૂરવનો કાનુડો
કેવી આ હંસલા ની જોડ રે
નવરંગી રાતો મા રૂમે ઝૂમે બેલડી ને
ખાટાં મીઠા એના બોલ રે

રાધા નું તનડું નાચે
મનડું નાચે કાન્હા ની મુરલી
ભુલાવે જો ને સહુના ભાન

ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન
ગોરી ગોરી રાધા ને કાળો કાન
ગરબે ઘૂમે ભૂલી ભાન

રાધા નું રૂપ છે
કાનુડા ની પ્રીત છે
જગની રીત નું સુ કામ
રાધા નું રૂપ છે
કાનુડા ની પ્રીત છે
આંખો માંડી ને જુવે ગામ

હે….કાના…..હો…..કાના

રંગે ચંગે જુવાન હૈયા
રંગ જમાવે મનગમતા
ફેર ફરતા વેર ઘુમનતા
જોબનવંતા થનગનતા
ચમ ચમ કરતા તારલિયા આ
નવલી રાતે ચમકતા
ખેલ કરતા સહેલ કરતા
રાસે રમતા ખેલનતા રે જી રે
રાસે રમતા ખેલનતા રે જી રે
રાસે રમતા ખેલનતા

English version

Hai thanganto aa morlo
Ke eni pardeshi chhe dhel
Khamma re vaalmji mara
Kharo karavyo mel re
Kharo karavyo mel

Gori radha ne kaado kaan
Garbe ghume bhuli bhaan
Gori radha ne kaado kaan
Garbe ghume bhuli bhaan

Radha nu rup chhe
Kanuda ni preet chhe
Jagni reetnu su kaam
Radha nu rup chhe to
Kanuda ni preet chhe
Aankho maandi ne juve gaam

Gori radha ne kaado kaan
Garbe ghume bhuli bhaan
Gori radha ne kaado kaan
Garbe ghume bhuli bhaan

Pachhamna radha rani purvno kanudo
Kevi aa hansla ni jod re
Navrangi raato ma rume-jhume beldi ne
Khata mitha aena bol re
Pachhamna radha rani purvno kanudo
Kevi aa hansla ni jod re
Navrangi raato ma rume-jhume beldi ne
Khata mitha aena bol re

Radha nu tandu naache
Mandu naache kanha ni murli
Bhulave jo ne sahuna bhaan

Gori radha ne kalo kaan
Garbe ghume bhuli bhaan
Gori gori radha ne kalo kaan
Garbe ghume bhuli bhaan

Radha nu rup chhe
Kanuda ni preet chhe
Jagni reet nu su kaam
Radha nu rup chhe
Kanuda ni preet chhe
Aankho maandi ne juve gaam

He….kaana…ho….kaana

Range change juvan haiyaa
Rang jamave mangamta
Fer farta ver ghumta
Jobnvanta thanganta
Hai cham cham karta tarliya aa
Navli raate chamkta
Hai khel karta sahel karta
Raase ramta khelanta re ji re
Raase ramta khelanta re ji re
Raase ramta khelanta re

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *