Sunday, 22 December, 2024

Hala Vala Nandna Lala Gujarati Song Lyrics – Shital Thakor

138 Views
Share :
Hala Vala Nandna Lala Gujarati Song Lyrics – Shital Thakor

Hala Vala Nandna Lala Gujarati Song Lyrics – Shital Thakor

138 Views

હે હાલા વાલા નંદના લાલા ગોકુળ માં ગવાય ગોના
હો હો હાલા વાલા નંદના લાલા ગોકુળ માં ગવાય ગોના
એ હે હાત હોના ના મહેલ જેવા લાગે આજે ઝુંપડા
તમે આયા ને સુધર્યા આખા ગોકુળ ના આયખા
એ હાલા વાલા નંદના લાલા
હો હો હાલા વાલા નંદના લાલા
એ હાલા વાલા નંદના લાલા બાબુ ભરવાડ ગાય ગોના
હો હો હાલા વાલા નંદના લાલા ગોકુળ માં ગવાય ગોના

હો વાંકડિયા વાળ જેનું માખણ જેવું મુખડું
હીર ની દોરી હીંચે આજ રતન ગોકુળ નું
હો હો વાંકડિયા વાળ જેનું માખણ જેવું મુખડું
હીર ની દોરી હીંચે આજ રતન ગોકુળ નું
એ હે કાળી રે મેસોનુ કપાળે ટપકું
જોજો ના લાગે મારા કાના ને નજરું
એ હાલા વાલા નંદના લાલા બાબુ ભરવાડ ગાય ગોના
હા હા હાલા વાલા નંદના લાલા ગોકુળ માં ગવાય ગોના

હા હાથે કે કડી પહેરી કેડે કંદોરો
હૈયે નથી પાર ઉજમ જસોદા માતનો
હો હો હાથે કે કડી પહેરી કેડે કંદોરો
હૈયે નથી પાર ઉજમ જસોદા માતનો
એ હે બાર સાથે બાંધ્યા છે લીલા તોરણીયા
નવેખંડે આઠમ ના આનંદ વરતાયા
હે હાલા વાલા નંદના લાલા ગોકુળ માં ગવાય ગોના
હા હાલા વાલા નંદના લાલા ગોકુળ માં ગવાય ગોના
એ હે હાલા વાલા નંદના લાલા
હો હો હાલા વાલા નંદના લાલા….

English version

He hala vala nandna lala gokud ma gavay gona
Ho ho hala vala nandna lala gokud ma gavay gona
Ae he hat hona na mahel jeva lage aaje zupada
Tame aya ne sudhaya akha gokud na aayakha
Ae hala vala nandna lala
Ho ho hala vala nandna lala
Ae hala vala nandna lala babu bharvad gay gona
Ho ho hala vala nandna lala gokul ma gavay gona

Ho vakadiya vad jenu makhan jevu mukhadu
Hir ni dori hiche aaj ratan gokud nu
Ho vakadiya vad jenu makhan jevu mukhadu
Hir ni dori hiche aaj ratan gokud nu
Ae he kadi re …Ae he kadi re meso nu kapade tapaku
Jojo na lage mara kana ne najaru
Ae hala vala nandna lala babu bharvad gay gona
Ha ha hala vala nandna lala gokud ma gavay gona

Ha hathe k kadi paheri kede kandoro
Haiye nathi par ujam jasoda matno
Ho ho hathe k kadi paheri kede kandoro
Haiye nathi par ujam jasoda matno
Ae he bar sathe bandhya chhe lila torniya
Navekhande atham na anand vartaya
He hala vala nandna lala gokud ma gavay gona
Ha hala vala nandna lala gokud ma gavay gona
Ae he hala vala nandna lala
Ho ho hala vala nandna….

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *