Sunday, 22 December, 2024

Have Na Kaho Ke Jivi Leje Mari Yaad Ma Lyrics | Rajal Barot | Ekta Sound

146 Views
Share :
Have Na Kaho Ke Jivi Leje Mari Yaad Ma Lyrics | Rajal Barot | Ekta Sound

Have Na Kaho Ke Jivi Leje Mari Yaad Ma Lyrics | Rajal Barot | Ekta Sound

146 Views

હો તમારા ભરોસો અમે રહ્યા મારા સાયબા
હો…હો તમારા ભરોસે અમે રહ્યા મારા સાયબા
તમારા ભરોસે અમે રહ્યા મારા સાયબા
હવે ના કહો કે જીવી લેજે મારી યાદ માં
હો તમારા ભરોસે અમે રહ્યા મારા સાયબા
હવે ના કહો કે જીવી લેજે મારી યાદ માં

હો ખામી શું રહી ગઈ માં રે પ્રેમ માં
વાર ના કરી તમે દિલ તોડવા માં
ખામી શું રહી ગઈ મારા રે પ્રેમ માં
વાર ના કરી તમે દિલ તોડવા માં
હવે એવું ના કહો કે જીવી લેજે મારી યાદ માં
યાદ આવેજો મારી તો થોડું રોઈ લેજે યાદ માં

હાથ જાલી ને તમે હૈયા માં વસાયા
પછી દિલ તોડી ને રોવા ના દાડા લાયા
હો હો સાયબા ભોળા બની ને ભવ ભવ ના સબંધ બાંધીયા
એકલા મેલીને મને તમે આજ હાલિયા

હાથ માં હાથ લઇ પોતાના રે માન્યા
હવે કેમ બનો છો મારા થી અજાણ્યા
હાથ માં હાથ લઇ પોતાના રે માન્યા
હવે કેમ બનો છો મારા થી અજાણ્યા
હવે એવું ના કહો કે જીવી લેજે મારી યાદ માં
યાદ આવેજો મારી તો થોડું રોઈ લેજે યાદ માં

જિંદગી થી દૂર કર્યા દિલ થી ના કરતા
તૂટેલા દિલ ની વાતો કોઈ ને ના કહેતા
હો..હો તમે તો ભૂલી ગયા આપેલા વાયદા
નજર સામે આજે તૂટ્યા મારા સપના

હો ભગવાન માની ને તમને રે પૂજ્યા
તોયે તમારા દિલ માં પારકા રે વસીયા
ભગવાન માની ને તમને રે પૂજ્યા
તોયે તમારા દિલ માં પારકા રે વસીયા
હવે એવું ના કહો કે જીવી લેજે મારી યાદ માં
યાદ આવે જો મારી તો થોડું રોઈ લેજે યાદ માં
તમારા ભરોસે અમે રહ્યા મારા સાયબા
તમારા ભરોસે અમે રહ્યા મારા સાયબા
હવે ના કહો કે જીવી લેજે મારી યાદ માં
યાદ આવેજો મારી તો થોડું રોઈ લેજે યાદ માં
હવે એવું ના કહો કે જીવી લેજે મારી યાદ માં

English version

Ho tamara bharoso ame rahya mara sayba
Ho..ho tamara bharoso ame rahya mara sayba
Tamara bharoso ame rahya mara sayba
Have na kaho ke jivi leje mari yaad ma
Ho tamara bharoso ame rahya mara sayba
Have na kaho ke jivi leje mari yaad ma

Ho khami shu rahi gai mara re prem ma
Vaar na kari tame dil todva ma
Khami shu rahi gai mara re prem ma
Vaar na kari tame dil todva ma
Have aevu na kaho ke jivi leje mari yaad ma
Yaad aave jo mari to thodu roi leje yaad ma

Hath jali ne tame haiya ma vasaya
Pachi dil todi ne rova na dada laya
Ho ho sayba bhora bani ne bhav bhav na sabndh badhiya
Ekla meline mane tame aaj haliya

Hath ma hath lai potana re manya
Have kem bano chho mara thi ajana
Hath ma hath lai potana re manya
Have kem bano chho mara thi ajanya
Have aevu na kaho ke jivi leje mari yaad ma
Yaad aave jo mari to thodu roi leje yaad ma

Zindagi thi dur karya dil thi na karta
Tutela dil ni vato koi ne na kaheta
Ho..ho tame to bhuli gaya aapela vayda
Najar same aaje tutya mara sapna

Ho bhagwan mani ne tamne re pujya
Toye tamara dil ma parka re vasiya
Bhagwan mani ne tamne re pujya
Toye tamara dil ma parka re vasiya
Have aevu na kaho ke jivi leje mari yaad ma
Yaad aave jo mari to thodu roi leje yaad ma
Tamara bharose ame rahya mara sayba
Tamara bharose ame rahya mara sayba
Have na kaho ke jivi leje mari yaad ma
Yaad aave jo mari to thodu roi leje yaad ma
Have aevu na kaho ke jivi leje mari yaad ma

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *