Monday, 23 December, 2024

Heji Vala Sitaji Jagade Shree Ram Ne Lyrics | Hemant Chauhan | Purushottam Vaani

156 Views
Share :
Heji Vala Sitaji Jagade Shree Ram Ne Lyrics | Hemant Chauhan | Purushottam Vaani

Heji Vala Sitaji Jagade Shree Ram Ne Lyrics | Hemant Chauhan | Purushottam Vaani

156 Views

હા રે વાલા સીતાજી જગાડે શ્રીરામને
જાગો તમે રઘુકુલના રાણા
સાદ રે કરુ તો કોઈ એ સાંભળે રે
વાલા હવે વાયા છે વાણાં
હા રે વાલા સીતાજી જગાડે શ્રીરામને
હા રે વાલા સીતાજી જગાડે શ્રીરામને

હા રે વાલા સપનું આવ્યું રે સ્વામી નાથજી
જોઈ મારા મનડાં મુંજાણાં
હવે રે સુમંતજી એજી તેડવા રે
રથમાં ઘોડલા જોડાણા
એજી સીતાજી જગાડે શ્રીરામને
અને સીતાજી જગાડે શ્રીરામને

અરે વાલા સાસુ કેરી જોને શોકને
બોલે કાંઈ રાજવી બંધાણા
તમે ને અમે રે વગડો એજી વેઠીયે રે
તકતે ભરતજી થપાણાં
અને વાલા સીતાજી જગાડે શ્રીરામને
હા રે વાલા સીતાજી જગાડે શ્રીરામને

હા રે વાલા તમારે વિયોગે ઝૂરતા
પિતાજી સ્વર્ગે સમાણા
માતાજી મનમાં એજી સોચતાં રે
નૈનુંમાં નીર તો ભરાણાં
અને વાલા સીતાજી જગાડે શ્રીરામને
અને વાલા સીતાજી જગાડે શ્રીરામને

અને વાલા દેવતાનાં દુ:ખડા ભાંગવા
વાલા હવે આવ્યા ટાણા
પુરષોતમ કહે રે પ્રભુ એજી ઉંઘમા રે
રઘુવીર મનમાં મુસ્કાણા
એજી સીતાજી જગાડે શ્રીરામને
જાગો તો તમે રઘુકુલના રાણા
સાદ રે કરુ તો કોઈ એજી સાંભળે રે
વાલા હવે વાયા છે વાણાં
એજી સીતાજી જગાડે શ્રીરામને
હા રે વાલા સીતાજી જગાડે શ્રીરામને
હા રે વાલા સીતાજી જગાડે શ્રીરામને.

English version

Ha re vala sitaji jagade shree ramne
Jago tame raghukulna rona
Sad re karu to koi ae sambhade re
Vala have vaya chhe vana
Ha re vala sitaji jagade shree ramne
Ha re vala sitaji jagade shree ramne

Ha re vala sapnu aavyu re swami nathaji
Joi mara manda mujana
Have re sumantji aeji tedava re
Rathma ghodla jodana
Heji sitaji jagade shree ramne
Ane ssitaji jagade shree ramne

Are vala sasuna keri jone shokne
Bole kai rajavi bandhana
Tame ne ame re vagado ae ji vethiye re
Takate bharatji thapana
Ane vala sitaji jagade shree ramne
Ha re vala sitaji jagade shree ramne

Ha re vala tamare viyoge zurta
Pitaji swarge samana
Mataji manma aeji sochata re
Nainuma nir to bharana
Ane vala sitaji jagade shree ramne
Ane vala sitaji jagade shree ramne

Ane vala devtana dukhda bhangva
Vala have avya tana
Purshotam kahe re prabhu unghma re
Raghuvir manma muskana
Ae ji sitaji jagade shree ramne
Jago to tame raghukulna rana
Sad re karu to koi aeji sambhade re
Vala hare vaya chhe vhana
Aeji sitaji jagade shree ramne
Ha re vala sitaji jagade shree ramne
Ha re vala sitaji jagade shree ramne.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *