Monday, 23 December, 2024

Hey Manav Vishwas Kari Le Lyrics | Hemant Chauhan | Soormandir

149 Views
Share :
Hey Manav Vishwas Kari Le Lyrics | Hemant Chauhan | Soormandir

Hey Manav Vishwas Kari Le Lyrics | Hemant Chauhan | Soormandir

149 Views

હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે સમય બની સમજાવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે સમય બની સમજાવું છું
આ દુનિયામાં ઈચ્છાથી અવતાર ધરીને હું આવું છું
આ દુનિયામાં ઈચ્છાથી અવતાર ધરી હું આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

વિશ્વ ચરાચર ઉપવન મારું પાણી હું પીવડાવું છું
વિશ્વ ચરાચર ઉપવન મારું પાણી હું પીવડાવું છું
પણ સ્વાર્થ ઘેલાની દ્રષ્ટિમાં
પણ સ્વાર્થ ઘેલાની દ્રષ્ટિમાં આમ છતાં ક્યાં આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે સમય બની સમજાવું છું
આ દુનિયામાં ઈચ્છાથી અવતાર ધરી હું આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

એ ભિક્ષુક વેશ ધરું છું ત્યારે ઘર ઘર હાથ લંબાવું છું
ભિક્ષુક વેશ ધરું છું ત્યારે ઘર ઘર હાથ લંબાવું છું
માફ કરો એ શબ્દ સાંભળી
માફ કરો એ શબ્દ સાંભળી પારાવાર પછતાવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે સમય બની સમજાવું છું
આ દુનિયામાં ઈચ્છાથી અવતાર ધરી હું આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

શ્રીમંતોનું સુખ સરાહી આંગણ જોવા આવું છું
શ્રીમંતોનું સુખ સરાહી આંગણ જોવા આવું છું
રજા સિવાય અંદર ન આવો
અરે રજા સિવાય અંદર ન આવો વાંચીને વયો જાવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે સમય બની સમજાવું છું
આ દુનિયામાં ઈચ્છાથી અવતાર ધરી હું આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

દિન દુઃખિત પર નફરત દેખી નીત આંસુડે નાઉ છું
દિન દુઃખિત પર નફરત દેખી નીત આંસુડે નાઉ છું
સંતો ભક્તો ના અપમાનો
સંતો ભક્તો ના અપમાનો જોઈ અને અકળાવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે સમય બની સમજાવું છું
આ દુનિયામાં ઈચ્છાથી અવતાર ધરી હું આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે

ઓળખનારા ક્યાં છે આજે દંભી થી દુભાવું છું
ઓળખનારા
ઓળખનારા ક્યાં છે આજે દંભી થી દુભાવું છું
આપ કવિની ઝુપડીએ હું
આપ કવિની ઝુપડીએ હું રામબની રહી જાવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે સમય બની સમજાવું છું
આ દુનિયામાં ઈચ્છાથી અવતાર ધરી હું આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે સમય બની સમજાવું છું
આ દુનિયામાં ઈચ્છાથી અવતાર ધરી હું આવું છું
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે
હે માનવ વિશ્વાસ કરી લે.

English version

Hey manav vishwas kari le samay bani samjavu chhu
Hey manav vishwas kari le samay bani samjavu chhu
Aa duniyama ichchha thi avtaar dhari ne hu aavu chhu
Aa duniyama ichchha thi avtaar dhari hu aavu chhu
Hey manav vishwas kari le

Vishv charachar upavan maru pani hu pivdavu chhu
Vishv charachar upavan maru pani hu pivdavu chhu
Pan swath ghela ni drashthima
Pan swath ghela ni drashthima aam chhata kya aavu chhu
Hey manav vishwas kari le samay bani samjavu chhu
Aa duniyama ichchha thi avtaar dhari hu aavu chhu
Hey manav vishwas kari le

Ae bhishuk vesh dharu chhu tyare ghar ghar hath lambavu chhu
Bhishuk vesh dharu chhu tyare ghar ghar hath lambavu chhu
Maf karo ae sabd sambhadi
Maf karo ae sabd sambhadi paaravar pachhtavu chhu
Hey manav vishwas kari le samay bani samjavu chhu
Aa duniyama ichchha thi avtaar dhari hu aavu chhu
Hey manav vishwas kari le

Shrimantonu sukh sarahi aangan jova aavu chhu
Shrimantonu sukh sarahi aangan jova aavu chhu
Raja sivay andar n aavo
Are raja sivay andar n aavo vanchine vayo javu chhu
Hey manav vishwas kari le samay bani samjavu chhu
Aa duniyama ichchha thi avtaar dhari hu aavu chhu
Hey manav vishwas kari le

Din dukhit par nafrat dekhi nit aansude nau chhu
Din dukhit par nafrat dekhi nit aansude nau chhu
Santo bhakto na apmano
Santo bhakto na apmano joi ane akdavu chhu
Hey manav vishwas kari le samay bani samjavu chhu
Aa duniyama ichchha thi avtaar dhari ne aavu chhu
Hey manav vishwas kari le

Odakhnara kya chhe aaje danbhi thi dubhavu chhu
Odakhnara
Odakhnara kya chhe aaje danbhi thi dubhavu chhu
Aap kavini jhupadia hu
Aap kavini jhupadia hu rambani rahi javu chhu
Hey manav vishwas kari le
Hey manav vishwas kari le samay bani samjavu chhu
Aa duniyama ichchha thi avtaar dhari hu aavu chhu
Hey manav vishwas kari le samay bani samjavu chhu
Aa duniyama ichchha thi avtaar dhari hu aavu chhu
Hey manav vishwas kari le
Hey manav vishwas kari le
Hey manav vishwas kari le.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *