Sunday, 22 December, 2024

HO DWARKA NA DHANI MARE VAT KARVI GHANI LYRICS | DIVYA CHAUDHARY

155 Views
Share :
HO DWARKA NA DHANI MARE VAT KARVI GHANI LYRICS | DIVYA CHAUDHARY

HO DWARKA NA DHANI MARE VAT KARVI GHANI LYRICS | DIVYA CHAUDHARY

155 Views

હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી

હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી

હો તારા દર્શનની લાગી તાલા વેલી
તારા દર્શનની આશ મારે છેલ્લી
તારા દર્શનની લાગી તાલા વેલી
તારા દર્શનની આશ મારે છેલ્લી
હા સઘળું દેવું છે મારે તારા ચરણે ધરી
સઘળું દેવું છે મારે તારા ચરણે ધરી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી

હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી

હો મારા નાથ રાખે સુદામાની આબરૂ
મારે પણ મળવું છે નાથ તને રૂબરૂ
હો હો નથી નરસૈયો કે નથી હું સુદામો
ક્યાંથી આવે મારો નાથ મારી સામો

હો મેલી તી દોટ જેમ મળવા સુદામાને
ભીડ પડેતો ઠાકર આવજે મારી વારે
મેલી તી દોટ જેમ મળવા સુદામાને
ભીડ પડેતો ઠાકર આવજે મારી વારે

હા તારા દર્શનની અંતરે આશ ઘણી
તારા દર્શનની અંતરે આશ ઘણી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી

હો દ્રૌપદીના ચીર પુર્યા લાજ રાખી મીરાની
મોહન કૃષ્ણ મારે આશ તને મળવાની
હો હો સાંભળજો નાથ તમે અંતરનો પોકાર
દર્શન તારા કરી ધન્ય થશે અવતાર

હો હઠીલા આવી તમે હઠ હવે મેલો
બારણું ઉઘાડી મારી બાવડી તમે ઝાલો
હઠીલા આવી તમે હઠ હવે મેલો
બારણું ઉઘાડી તમે બાવડી મારી ઝાલો

હા પાઇ તને લાગુ તારા ચરણેને શીશ ધરી
પાઇ તને લાગુ તારા ચરણે શીશ ધરી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી
ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી

English version

Ha dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Ha dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi

Ha dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Dwarka na dhani mare vato karvi ghani
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi

Ho tara darshan ni laagi tala veli
Tara darshan ni aash mare chheli
Tara darshan ni laagi tala veli
Tara darshan ni aash mare chheli
Ha saghalu devu chhe mare tara charne dhari
Saghalu devu chhe mare tara charne dhari
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi

Ha dwarka na dhani mare vaato karvi ghani
Dwarka na dhani mare vaato karvi ghani
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi

Ho mara naath rakhe sudama ni aabru
Mare pan malvu chhe naath tane rubru
Ho ho nathi narshiyo ke nathi hu sudamo
Kyathi aave maro naath mari saamo

Ho meli ti dot jem malva sudamane
Bhid padeto thaakar aavje mari vaare
Meli ti dot jem malva sudamane
Bhid padeto thaakar aavje mari vare

Ha tara darshan ni antare aash ghani
Tara darshan ni anatare aash ghani
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi

Ho draupadi na chir purya laaj rakhi meerani
Mohan krushna mare aash tane malvani
Ho ho sambhadjo naath tame antarno pokar
Darshan tara kari dhany thase avtaar

Ho hathila aavi tame hath have melo
Baarnu ughadi mari baavdi tame jaalo
Hathila aavi tame hath have melo
Baarnu ughadi tame baavdi mari jaalo

Haa paai tane laagu tara charne shish dhari
Paai tane laagu tara charne shish dhari
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi
Ughad tara baarna mare malvu be ghadi

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *