Sunday, 22 December, 2024

Hu Kale Rahu Ke Na Rahu Lyrics | Vijay Suvada | Soorpancham Beats

169 Views
Share :
Hu Kale Rahu Ke Na Rahu Lyrics | Vijay Suvada | Soorpancham Beats

Hu Kale Rahu Ke Na Rahu Lyrics | Vijay Suvada | Soorpancham Beats

169 Views

હું કાલે રહું કે ના રહું
હું કાલે રહું કે ના રહું
કાલે જીવું કે ના જીવું
હું કાલે રહું કે ના રહું
કાલે જીવું કે ના જીવું
પણ યાદો માં મળતા રહેશુ
બની આશુ આખો થી વહેશુ
હું કાલે રહું કે ના રહું
કાલે જીવું કે ના જીવું
હું કાલે રહું કે ના રહું
કાલે જીવું કે ના જીવું
હું કાલે જીવું કે ના જીવું

બાળપણાં ની મારી પ્રીતલડી જોજે મારી વાટલડી
રોવે મારી જો આંખલડી ટુટે ના સાસો ની ઘડી
હવે સમણાં માં બળતા રેસુ
બની યાદો હૈયા માં રેસુ
હું પાછો ફરું કે ના ફરું
હું કાલે રહું કે ના રહું
હું કાલે રહું કે ના રહું
કાલે જીવું કે ના જીવું
હું કાલે જીવું કે ના જીવું

સાસો ની જો દોર ટુટે જિંદગી જો મુજથી રૂઠે
યાદો માં તારી જીવસુ સાથે
ભંવરે ભવ ના સંઘાથે
પણ આભે થી જોતા રેસુ
તને મળવા જન્મારો લઈશુ
હું કાલે રહું કે ના રહું
હું કાલે જીવું કે ના જીવું
હું કાલે રહું કે ના રહું
હું કાલે જીવું કે ના જીવું
હું કાલે જીવું કે ના જીવું
હું કાલે રહું કે ના રહું

English version

Hu kale rahu ke na rahu
Hu kale rahu ke na rahu
Kale jivu ke na jivu
Hu kale rahu ke na rahu
Kale jivu ke na jivu
Pan yado ma madta rahsu
Bani ashu aakho thi vehsu
Hu kale rahu ke na rahu
Kale jivu ke na jivu
Hu kale rahu ke na rahu
Kale jivu ke na jivu
Hu kale jivu ke na jivu

Baarpana ni mari pritaldi joje mari vataldi
Rove mari jo aakhldi tute na saso ni ghadi
Have samda ma barta resu
Bani yado haiya ma resu
Hu pacho faru ke na faru
Hu kale rahu ke na rahu
Hu kale rahu ke na rahu
Kale jivu ke na jivu
Hu kale jivu ke na jivu

Saso ni jo dor tute jindgi jo mujthi ruthe
Yado ma tari jivsu sathe
Bhavre bhav na sanghathe
Pan aabhe thi jota resu
Tane madva janmaro laisu
Hu kale rahu ke na rahu
Hu kale jivu ke na jivu
Hu kale rahu ke na rahu
Hu kale jivu ke na jivu
Hu kale jivu ke na jivu
Hu kale rahu ke na rahu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *