Monday, 23 December, 2024

Jaanu Taro Phone Waiting Ma Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

139 Views
Share :
Jaanu Taro Phone Waiting Ma Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

Jaanu Taro Phone Waiting Ma Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jigar Studio

139 Views

જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં
જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં
છોની છોની જાયસે મિટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં
હાચુ નથી બોલતી પેટ માં તારા પાપ છે
પ્રેમ નો ખેલાડી બકા આયે તારો બાપ છે
હાચુ નથી બોલતી પેટ માં તારા પાપ છે
પ્રેમ નો ખેલાડી બકા આયે તારો બાપ છે
જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં
છોની છોની જાયસે મિટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ

દેખાવ ના ગોરા દિલ ના ભોળા લાગોસો પણ હસો નહિ
અરે આખા ગોમના છોળા ખવરાવે ગોળા
એકલા બજાર માં જાસો નહિ
તે આલ્યું દિલ ને બિલ એ આલ્સે
જા ઇનુ ઘર મોડ એ તને રાખશે
તે આલ્યું દિલ ને બિલ એ આલ્સે
જા ઇનુ ઘર મોડ એ તને રાખશે
ફસાયો મને ચીટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં
જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં

અરે પેલા કર્યો પ્રેમ હવે જાયસે વેમ
કોના માટે કરોસો આટલી ફેશન
તમે ખેલી ગયા ગેમ આવું કર્યું કેમ
તોયે ડિયર માથે ના કોઈ ટેન્સન
એક નહિ ને હત્તર વાર તારા જેવી હારે નકરાય પ્યાર
એક નહિ ને હત્તર વાર તારા જેવી હારે નકરાય પ્યાર
નંબર વન તું છે એકટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં
જાનુ તારો ફોન વેઇટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં
છોની છોની જાયસે મિટિંગ માં
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ
નક્કી તું કોક ના સેટિંગ માં
નક્કી તું બીજા ના સેટિંગ માં
હા તારું સેટિંગ

English version

Jaanu taro phone waiting ma
Nakki tu kok na setting ma
Jaanu taro phone waiting ma
Nakki tu kok na setting ma
Chhoni chhoni jaayse meeting ma
Nakki tu kok na setting ma
Hachu nathi bolti pet ma tara paap chhe
Prem no kheladi baka aaye taro baap chhe
Hachu nathi bolti pet ma tara paap chhe
Prem no kheladi baka aaye taro baap chhe
Jaanu taro phone waiting ma
Nakki tu kok na setting ma
Chhoni chhoni jaayse meeting ma
Nakki tu kok na setting ma

Dekhav na gora dil na bhora lagoso pan haso nahi
Are aakha gomna chhora khavrave goda
Aekla bajar ma jaaso nahi
Te aalyu dil ne bil ae aalse
Jaa enu ghar mod ae tane rakhse
Te aalyu dil ne bil ae aalse
Jaa enu ghar mod ae tane rakhse
Fasayo mane chiting ma
Nakki tu kok na setting ma
Jaanu taro phone waiting ma
Nakki tu kok na setting ma

Are pela karyo prem have jaayse vem
Kona mate karoso aatli fashion
Tame kheli gaya game aavu karyu kem
Toye deyar mathe na koi tenson
Ek nahi ne hattar vaar tara jevi hare nakaray pyar
Ek nahi ne hattar vaar tara jevi hare nakaray pyar
Number one tu chhe acting ma
Nakki tu kok na setting ma
Jaanu taro phone waiting ma
Nakki tu kok na setting ma
Chhoni chhoni jaayse meeting ma
Nakki tu kok na setting ma
Nakki tu kok na setting ma
Nakki tu bija na setting ma
Ha taru setting

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *