Thursday, 26 December, 2024

Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo Lyrics | Jigar Bhatiya | Shakti Digital

151 Views
Share :
Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo Lyrics | Jigar Bhatiya | Shakti Digital

Jalte Kiu Ho Jahar Pi Lo Lyrics | Jigar Bhatiya | Shakti Digital

151 Views

અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અમારી કોપી કરવાની ઓકાત નથી
અલ્યા અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અમારી કોપી કરવાની ઓકાત નથી
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અમારા વાદે ના ચડશો
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અમારા જેવું કરવાની ઓકાત નથી
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અમારા વાદે ના ચડશો
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો પોઇઝન પીલો

અમારી રોયલ પરસોનલીટી જોયી
તમારું બકા બહુ બળી જાય લોહી
છું કરીયે અમે ખાનદાની રાજા
અમને જોઈ તમારા મોઢે વાગે તાળા
અમે દિલ ના રાજા અમારા શોખ જા જા
અમે દિલ ના રાજા અમારા શોખ જા જા
તમારી ઓકાત નથી
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અરે જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અરે અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી

અરે દોસ્તી ને દુશ્મની દિલ થી અમે કરીયે
સાચા માટે અમે મરી રે મટિએ
પાવર હવાજ નો હવાજ થઇ ફરીયે
સિયારીયા સાથે દોસ્તી ના કરીયે
અમે યારો ના યાર અમે દિલ ના દિલદાર
અમે યારો ના યાર અમે દિલ ના દિલદાર
તમારી હેસિયત નથી
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો પોઇઝન પીલો
અરે અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી

અરે અમારી કોપી બકા તમે ના કરશો
અમારા તોલે બકા કયારે ના આવશો
અરે હવાજ ની હરિફાઈ માં તમે ના ઉતરશો
ખોટા ખાલી રે બકા રખડી રે પડશો
અમે ઓરિજિનલ બ્રાન્ડ તમે ઝેરોક્ષ કોપી
અમે ઓરિજિનલ બ્રાન્ડ તમે ઝેરોક્ષ કોપી
તમારી વેલ્યુ નથી
અરે જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અરે અમને જોઈ બળવા ની જરૂર નથી
અમારી કોપી કરવાની ઓકાત નથી
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અલ્યા માપ માં રેજો ખોટા કલર ના કરો
અમારા વાદે ના ચડશો
જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો પોઇઝન પીલો
અલ્યા જલતે ક્યુ હો જહેર પીલો

English version

Amne joi badva ni jarur nathi
Amari copy karvani okat nathi
Alya amne joi badva ni jarur nathi
Amari copy karvani okat nathi
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Amara vade na chadso
Jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho jahar pilo
Alya amne joi badva ni jarur nathi
Amara jevu karva ni okat nathi
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Amara vade na chadso
Jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho poijan pilo

Amari royal prsonlity joyi
Tamaru baka bahu badi jaay lohi
Chhu kariye ame khandani raja
Amne joi tamara modhe vage tada
Ame dil na raja amara shokh ja ja
Ame dil na raja amara shokh ja ja
Tamari okat nathi
Jalte kyu ho jahar pilo
Are jalte kyu ho jahar pilo
Are amne joi badva ni jarur nathi

Are dosti ne dushmani dil thi ame kariye
Sacha mate ame mari re matiye
Power havaj no havaj thai fariye
Siyariya sathe dosti na kariye
Ame yaaro na yaar ame dil na dildaar
Ame yaaro na yaar ame dil na dildaar
Tamari hesiyat nathi
Jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho poijan pilo
Are amne joi badva ni jarur nathi

Are amari copy baka tame na karso
Amara tole baka kayre na aavso
Are havaj ni hari fai ma tame na utarso
Khota khali re baka rakhdi re padso
Ame orignal brand tame jerox copy
Ame orignal brand tame jerox copy
Tamari velyu nathi
Are jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho jahar pilo
Are amne joi badva ni jarur nathi
Amari copy karvani okat nathi
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Alya maap ma rejo khota coler na karo
Amara vade na chadso
Jalte kyu ho jahar pilo
Alya jalte kyu ho poijan pilo
Alya jalte kyu ho jahar pilo

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *