Monday, 23 December, 2024

Javab Taro Jove Mare Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jignesh Barot

138 Views
Share :
Javab Taro Jove Mare Lyrics  | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jignesh Barot

Javab Taro Jove Mare Lyrics | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) | Jignesh Barot

138 Views

જવાબ તારો જોવે મારે જોવે મારે

હે એ કઈ દે તારો સુ છે વિચાર
જવાબ તારો જોવે મારે
કઈ દે તારો સુ છે વિચાર
જવાબ તારો જોવે મારે

એ દિલમાં તારા છે કે નહિ પ્યાર
જવાબ તારો જોવે મારે
એ હે હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના
હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના
એ હાચે હાચુ કહી દે એકવાર
જવાબ તારો જોવે મારે
એ કઈ દે તારો સુ છે વિચાર
જવાબ તારો જોવે મારે

હો બાર મહિનાથી પાછળ ફરું તારી
પ્રેમની કદર તે કરી નહિ મારી
હો બાર મહિનાથી પાછળ ફરું તારી
પ્રેમની કદર તે કરી નહિ મારી
એ હે હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના
હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના
એ નથી હવે થાતો ઇંતજાર
જવાબ તારો જોવે મારે
એ કહી દે તારો સુ છે વિચાર
જવાબ તારો જોવે મારે

હો દિલને પૂછી ને વાત કરજે વિચારી
કાલ બપોર સુધી વાટ જોશુ તારી
અરે દિલને પૂછી ને વાત કરજે વિચારી
કાલ બપોર સુધી વાટ જોશુ તારી
એ હે હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના
હા હોય તો હા નકર કહી દે મને ના
એ નથી તને કરતો મજબુર
જવાબ તારો જોવે મારે
એ તારાથી હું ચાલ્યો જાવ દૂર
જવાબ તારો જોવે મારે
એ જવાબ તારો જોવે મારે.

English version

Javab taro jove mare jove mare

He ae kai de taro su chhe vichar
Javab taro jove mare
Kai de taro su chhe vichar
Javab taro jove mare

Ae dilma tara chhe ke nahi pyar
Javab taro jove mare
Ae he ha hoy to ha nakar kahi mane na
Ha hoy to ha nakar kahi mane na
Ae hache hachu kahi de aekvar
Javab taro jove mare
Ae kai de taro su chhe vichar
Javab taro jove mare

Ho bar mahinathi pachhad faru tari
Premni kadar te kari nahi mari
Ho bar mahinathi pachhad faru tari
Premni kadar te kari nahi mari
Ae he ha hoy to ha nakar kahi de mane na
Ha hoy to ha nakar kahi de mane na
Ae nathi have thato intjar
Javab taro jove mare
Ae kahi de taro su chhe vichar
Javab taro jove mare

Ho dilne puchhi ne vat karje vichari
Kal bapor sudhi vat josu tari
Are dilne puchhi ne vat karje vichari
Kal bapor sudhi vat josu taru
Ae he ha hoy to ha nakar kahi de mane na
Ha hoy to ha nakar kahi de mane na
Ae nathi karto tane majbur
Javab taro jove mare
Ae tarathi hu chalyo jav dur
Javab taro jove mare
Ae javab taro jove mare
Ae javab taro jove mare.

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *