Sunday, 22 December, 2024

Jayare Tari Yad Aave Che Lyrics | Ashok Thakor | Nehal Studio

150 Views
Share :
Jayare Tari Yad Aave Che Lyrics | Ashok Thakor | Nehal Studio

Jayare Tari Yad Aave Che Lyrics | Ashok Thakor | Nehal Studio

150 Views

જયારે તારી યાદ આવે છે
દિલ લોહી ના આશુ રડે છે
જયારે તારી યાદ આવે છે
દિલ લોહી ના આશુ રડે છે

ઝુલ્મી જમાનો શું જાણે એ…….
ઝુલ્મી જમાનો શું જાણે
આ પ્રેમ માં શું-શું મળે છે
જયારે તારી યાદ આવે છે
દિલ લોહી ના આશુ રડે છે
જયારે તારી યાદ આવે છે
દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે

મારા વિના તારો એજ હાલ છે
ભલે મારી જોડે વાત ના કરે
તું માને તો એક વાત હું કહું
તારા વિના મરું જીવી ના શકું

તારી ચાહત ના આ દિલ માં આ………
તારી ચાહત ના આ દિલ માં
કાંટા ખુચાવી રડે છે
જયારે તારી યાદ આવે છે
દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે
જયારે તારી યાદ આવે છે
દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે

આ દિલ નો હતો એટલો કસૂર
તને પ્રેમ હચો કર્યો એ હજુ
દિલ તૂટી મારૂં ચકના-ચૂર થયું
જેને ચાહ્યું એ દૂર થયું
તારી જુદાઈ ના ગમ માં આ………
તારી જુદાઈ ના ગમ માં
મને મોત વાલુ લાગે છે

જયારે તારી યાદ આવે છે
દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે
જયારે તારી યાદ આવે છે
દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે
મને મોત વાલુ લાગે છે
દિલ લોહી ના આંશુ રડે છે
મને ઝીંદગી ઝેર લાગે છે

English version

Jayare tari yad aave chhe
Dil lohi na aanshu rade chhe
Jayare tari yad aave chhe
Dil lohi na aanshu rade chhe

Zulmi jamano shu jane aeeeeee
Zulmi jamano shu jane
Aa prem ma shu-shu male chhe
Jayare tari yad aave chhe
Dil lohi na aanshu rade chhe
Jayare tari yad aave chhe
Dil lohi na aanshu rade chhe

Mara vina taro aej hal chhe
Bhale mari jode vaat na kare
Tu mane to ek vaat hu kahu
Tara vina maru jivi na saku

Tari chahat na aa dil ma aaaaa
Tari chahat na aa dil ma
Kata khuchavi rade chhe
Jayare tari yad aave chhe
Dil lohi na aanshu rade chhe
Jayare tari yad aave chhe
Dil lohi na aanshu rade chhe

Aa dil no hato etlo kasoor
Tane prem hacho karyo ae haju
Dil tuti maru chakna-chur thayu
Jene chahyu ae door thayu
Tari judai na gam ma aaaaaa
Tari judai na gam ma
Mane mot valu lage chhe

Jayare tari yad aave chhe
Dil lohi na aanshu rade chhe
Jayare tari yad aave chhe
Dil lohi na aanshu rade chhe
Mane mot valu lage chhe
Dil lohi na aanshu rade chhe
Mane zindgi zer lage chhe

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *