Sunday, 22 December, 2024

Jena Kismat Ma Rovanu Lakhyu Chhe Lyrics | Rohit Thakor | Khodal Raj Studio

139 Views
Share :
Jena Kismat Ma Rovanu Lakhyu Chhe Lyrics | Rohit Thakor | Khodal Raj Studio

Jena Kismat Ma Rovanu Lakhyu Chhe Lyrics | Rohit Thakor | Khodal Raj Studio

139 Views

જેની કિસ્મત માં રોવા નું લખ્યું છે
જેની કિસ્મત માં રોવા નું લખ્યું છે
જેને ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે
જેની કિસ્મત માં રોવા નું લખ્યું છે
જેને ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે
એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે
એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે
હસવાનું કર્જ એને ચૂકવું પડે છે
લોહી ના આંસુડે સહેવું પડે છે
હસવાનું કર્જ એને ચૂકવું પડે છે
લોહી ના આંસુડે સહેવું પડે છે
જાય જાય જાય મારી દીકુ છોડી જાય છે
જાય જાય જાય મારી જિંદગી રોઈ જાય છે
જેની કિસ્મત માં રોવાનું લખ્યું છે
જેના ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે
એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે
એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે

દર્દ ને એને ક્યાં ખોરવું પડે
ડગલે ને પગલે એને દગો સામે મળે
કોઈના જાણે એના દિલ ની ધડકન
તું કે તે દિલ માં એને હર પલ રે
તું છું જાણે મારા દિલ ની રે હાલત
મ્હહોબત ની ના તને પૈસા ની રે લાલચ
તું છું જાણે મારા દિલ ની રે હાલત
મ્હહોબત ની ના તને પૈસા ની રે લાલચ
જાય જાય જાય મારુ દિલ તોડી જાય છે
થાય થાય થાય મારા દિલ થી દૂર થાય છે
જેની કિસ્મત માં રોવાનું લખ્યું છે
જેના ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે
એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે
એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે

પ્યાર થી દુશ્મની થઇ ગઈ છે યાર
દર્દ એ કર્યો મને દિલ થી બાકાત
મારી આ જિંદગી રાખ માં મળી
મારી મ્હહોબત આજ બીજા ને મળી
તે તારું વિચાર્યું ના વીચાયું તે મારુ
ખુશ રે તું દિલ દુઆ કરે મારુ
તે તારું વિચાર્યું ના વીચાયું તે મારુ
ખુશ રે તું દિલ દુઆ કરે મારુ
યાદ યાદ યાદ તને યાદ મારી આવશે
યાદ મારી આવશે ને જીવ લઇ જાશે
જેની કિસ્મત માં રોવાનું લખ્યું છે
જેને ઠોકરજ ખાવાનું લખ્યું છે
એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે
એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે
એ હશે તોયે આંખ માંથી આંસુ પડે છે

English version

Jeni kismat ma rova nu lakhyu chhe
Jeni kismat ma rova nu lakhyu chhe
Jene thokarj khavanu lakhyu chhe
Jeni kismat ma rova nu lakhyu chhe
Jene thokarj khavanu lakhyu chhe
Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe
Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe
Hasvanu karj aene chukavu pade chhe
Lohi na aasude sahvu pade chhe
Hasvanu karj aene chukavu pade chhe
Lohi na aasude sahvu pade chhe
Jaay jaay jaay mari diku chhodi jaay chhe
Jaay jaay jaay mari zindagi roi jaay chhe
Jeni kismat ma rovanu lakhyu chhe
Jene thokarj khavanu lakhyu chhe
Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe
Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe

Dard ne aene kya khorvu na pade
Dagle ne pagle aene dago same male
Koi na jane aena dil ni dhadkan
Tu ke te dil ma aene har pal re
Tu chhu jane mara dil ni re halat
Mohabbat ni na tane paisa ni re lalch
Tu chhu jane mara dil ni re halat
Mohabbat ni na tane paisa ni re lalch
Tu chhu jane mara dil ni re halat
Jaay jaay jaay maru dil todi jaay chhe
Thaay thaay thaay mara dil thi dur thay chhe
Jeni kismat ma rova nu lakhyu chhe
Jene thokarj khava nu lakhyu chhe
Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe
Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe

Pyar thi dushmani thai gai chhe yaar
Dard ae karyo mane dil thi bakat
Mari aa zindagi raakh ma mali
Mari mahhobt aaj bija ne mali
Te taru vicharyu na vicharyu te maru
Khush re tu dil duaa kare maru
Te taru vicharyu na vicharyu te maru
Khush re tu dil duaa kare maru
Yaad yaad yaad tane yaad mari avse
Yaad mari aavse ne jiv lai jase
Jeni kismat ma rovanu lakhyu chhe
Jene thokarj khavanu lakhyu chhe
Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe
Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe
Ae hase toye aakh mathi aasu pade chhe

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *