Wednesday, 15 January, 2025

Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem Lyrics | Rakesh Barot | Meshwa Films

120 Views
Share :
Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem Lyrics | Rakesh Barot | Meshwa Films

Jena Thi Thai Jay Prem Ene Bhuli Shakay Kem Lyrics | Rakesh Barot | Meshwa Films

120 Views

ઓ મારી જાનુ તમે નારે કહો ભૂલવાનું
અરે ઓ મારી જાનુ તમે નારે કહો ભૂલવાનું
કોને કીધું મને છોડવાનું
કારણ કહી દે જુદા થવાનું
વાત મને ના હમજાય
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
એને ભૂલી શકાય કેમ

તારું દિલ મારા દિલ માં ધડકે
તું શું જાણે આજ બહુ એ તડપે
ડાભી આંખ મારી આજ બહુ ફરકે
નજર સામે પ્રેમ બર સે ભરકે
તારી જીબ ને કાંટો ના વાગ્યો
મારા સવાલ નો જવાબ તે ના આપ્યો
વાત મને ના હમજાય જાનુ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
એને ભૂલી શકાય કેમ

તૂટેલા દિલ નું ના કોઈ દવાખાનું
ટુકડા ભેગા એના કોણ કરવાનું
દિલ પર પથ્થર રાખી ફરવાનું
માગ્યું પણ ના મોત મળવાનું
ભૂલ હમજાય તો પાછી આવજે
અડધી રાતે હેત થી બોલાવજે જોતા રહેશું તારી વાટ

જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
અરે ઓ મારી જાનુ તમે નારે કહો ભૂલવાનું
કોને કીધું મને છોડવાનું
કારણ કહી દે જુદા થવાનું
વાત મને ના હમજાય
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ
એને ભૂલી શકાય કેમ
એને ભૂલી શકાય કેમ
જેના થી થઇ જાય પ્રેમ એને ભૂલી શકાય કેમ

English version

O mari janu tame nare kaho bhulvanu
Are o mari janu tame nare kaho bhulvanu
Kone kidhu mane chhodvanu
Karan kahi de juda thvanu
Vaat mane na hamjaay
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Ene bhuli shakay kem

Taru dil mara dil ma dhadke
Tu shu jane aaj bahu ae tadpe
Dabhi aakh mari aaj bahu farke
Najar same prem bar she bharke
Taari jib ne kaato na vagyo
Mara saval no javab te na aapyo
Vaat mane na hamjaay janu
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Ene bhuli shakay kem

Tutela dil nu na koi davakhanu
Tukda bhega ena kon karvanu
Dil par pathar rakhi farvanu
Magyu pan na mot malvanu
Bhul hamjay to pachhi aavje
Addhi rate het thi bolavje jota rahshu tari vaat

Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Are o mari janu tame nare kaho bhulvanu
Kone kidhu mane chhodvanu
Karan kahi de juda thvanu
Vaat mane na hamjaay
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem
Ene bhuli shakay kem
Ene bhuli shakay kem
Jena thi thai jaay prem ene bhuli shakay kem

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *