Monday, 23 December, 2024

Jina Jina Moraliya Lyrics | Alka Yagnik | Maiyar Ma Mandu Nathi Lagtu

1409 Views
Share :
Jina Jina Moraliya Lyrics | Alka Yagnik | Maiyar Ma Mandu Nathi Lagtu

Jina Jina Moraliya Lyrics | Alka Yagnik | Maiyar Ma Mandu Nathi Lagtu

1409 Views

હે…જીના જીના મોરલીયા બેસાડો મારા માંડવે
ઓય ઓય ઓય
હે…જીના જીના મોરલીયા બેસાડો મારા માંડવે
કે આલા લીલા તોરણીયા બંધાયો મારા આંગણે
કે ને બેની કે ને તું શાને ઘેલી થાય રે
ઓ બેની બા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું
ઓ બેની બા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું

આખી આખી રાત્યું
હે આખી આખી રાત્યું મને નિંદરની ના આવે
આખલડી મીચું તો મને સોળલિયા સતાવે
હાય રે હાય ઓયે ઓયુ મા
આખી આખી રાત્યું મને નિંદરડી ના આવે
આંખલડી મીચું તો મને સોળલિયા સતાવે
હે..જીની જીની ઘુઘલડી ટંકાઉ મારા કામખે
ઓય ઓય ઓય
જીની જીની ઘુઘલડી ટંકાઉ મારા કામખે
કેને અલી નખરાળી તું સાને ગાંડી થાય રે
ઓ ભાભી મા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું
ઓ ભાભી મા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું

કુંવારા કમખામાં બોલે છે કોયલ રાણી
મને કેતા આવે લાજો મારે થાવું છે પટરાણી
હા ભઈ હા વાહ રે વાહ
કુંવારા કમખામાં બોલે છે કોયલ રાણી
મને કેતા આવે લાજો મારે થાવું છે પટરાણી
મીઠી મીઠી શરણાયું વગડાવો મારા માંડવે
ઓય ઓય ઓય
મીઠી મીઠી શરણાયું વગડાવો મારા માંડવે
કે ને અલી લાડકડી તું ઉતાવળી કાં થાય રે
ઓ દાદી મા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું
ઓ દાદી મા મૈયર મા મનડું નથી લાગતું

રૂડા માંડવડા રોપાવો એમાં મોતીડાં વેરાવો
બાજોટીયા ઢરાવી મને પીઠી રે ચોળાવો
વાહ ભઈ વાહ હા ભઈ હા
માંડવડા રોપાવો મોતીડાં વેરાવો
બાજોંટીયા ઢરાવી મને પીઠી રે ચોળાવો
જાનેરી ગમતી જાનો તેરાવો મારા માંડવે
ઓય ઓય ઓય
જાનેરી ગમતી જાનો તેરાવો મારા માંડવે
કેને એલી કાલુડી તું શાને અધેળી થાય રે
કેવાય ના મૈયર મા મનડું નથી લાગતું
કેવાય ના મૈયર મા મનડું નથી લાગતું
કેવાય ના મૈયર મા મનડું નથી લાગતું

English version

He jina jina morliya besado mara mandve
He jina jina morliya besado mara mandve
Ke aala lila toraniya bandhao mara aagne
Ke ne beni ke ne tu shane gheli thay re
O beni baa maiyar ma mandu nathi lagtu
O beni baa maiyar ma mandu nathi lagtu

Aakhi aakhi ratyu…
He aakhi aakhi ratyu mane nidardi na aave
Aakhaldi michu to mane sodliya satave
Haay re haay oye oyu ma
Aakhi aakhi ratyu mane nidardi na aave
Aakhaldi michu to mane sodliya satave
He…jini jini ghughardi tankau mara kamkhe
Oye oye oye
Jini jini ghughardi tankau mara kamkhe
Kene ali nakhradi tu sane gandi thay re
O bhabhi ma maiyar ma mandu nathi lagtu
O bhabhi ma maiyar ma mandu nathi lagtu

Kuvara kamkhma bole chhe koyal rani
Mane keta aave lajo mare thavu chhe patrani
Ha bhai ha vaah re vaah
Kuvara kamkhma bole chhe koyal rani
Mane keta aave lajo mare thavu chhe patrani
Mithi mithi sharnai vagdavo mara mandve
Oye oye oye
Mithi mithi sharnayu vagdavo mara mandve
Ke ne ali ladakdi tu utavdi kaa thay re
O dadi ma maiyar ma madnu nathi lagtu
O dadi ma maiyar ma madnu nathi lagtu

Ruda mandavda ropavo aema motida veravo
Bajotiya ddharavi mane pithi re choravo
Vah bhai vah ha bhai ha
Mandavda ropavo motida veravo
Bajotiya ddharavi mane pithi re choravo
Janeri gamti jano teravo mara mandve
Oye oye oye
Janeri gamti jano teravo mara mandve
Kene aeli kaludi tu shane utavadi thay re
Kevay na maiyar ma mandu nathi lagtu
Kevay na maiyar ma mandu nathi lagtu
Kevay na maiyar ma mandu nathi lagtu

Share :

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *